Giá XRP tăng theo địa lý hơn 12,900% trong chu kỳ bùng nổ Bitcoin tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP tăng theo địa lý hơn 12,900% trong chu kỳ bùng nổ Bitcoin tiếp theo

Theo chiến lược gia tiền điện tử Credible Crypto, giá XRP có khả năng tăng hơn 12,900% trong chu kỳ bùng nổ Bitcoin tiếp theo. Tuy nhiên, như mọi khi, có nhiều ý kiến ​​trái chiều về tương lai của XRP.

Giá XRP sẽ tăng mạnh trong chu kỳ tăng sắp tới?

Trong một tweet mới, nhà phân tích tiền điện tử nói rằng XRP có tiềm năng tăng giá trị ròng của một người một cách ồ ạt trong những năm tới.

Khi được yêu cầu cung cấp dự đoán giá của mình cho tiền điện tử lớn thứ tư, Credible giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng XRP có thể tăng vọt trong khoảng từ 20 đô la đến 30 đô la trước khi thị trường tăng giá hiện tại hết hạn:

“… Nó đã biến mất hơn 1000 lần trong lần chạy cuối cùng, con số này sẽ là 100 lần. Về áp lực bán, những người yếu từ lâu đã bán XRP của họ cho các dự án khác. Những cái đang nắm giữ bây giờ sẽ không bán sớm. ”

Trong khi đó, Credible cũng đang xem xét hiệu suất ngắn hạn của Bitcoin. Anh ấy nói rằng sự hiện diện của những chú bò Bitcoin ở mức hỗ trợ ngay lập tức là 10.400 đô la có thể gửi BTC về gần 12.000 đô la.

Anh ấy tuyên bố:

“10,4K-10,5K tiếp tục được giữ vững. Một con số tăng lên. BTC. ”

xrp-price-meteorically-up-by-over-12900-in-the-next-bitcoin-boom-cycle

Không phải tất cả các nhà phân tích đều đồng ý với dự báo này. Nhà giao dịch hàng hóa nổi tiếng Peter Brandt cảnh báo mọi người nên thận trọng khi đầu tư vào XRP.

Đối với Brandt, quyền sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP của Ripple là một khoản nợ tiềm tàng. XRP có nhiều tiềm năng giảm giá hơn vì nó tiếp tục hoạt động tốt hơn các đồng tiền lớn khác.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address