Giá XRP tăng 10% khi Ripple – Trường hợp SEC chứng kiến ​​một bước phát triển mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP tăng 10% khi Ripple – Trường hợp SEC chứng kiến ​​một bước phát triển mới

Giá XRP tăng sau khi một thẩm phán liên bang ra phán quyết rằng Ripple có thể tiến hành một trong những lập luận trọng tâm chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Các tài liệu của tòa án cho thấy Thẩm phán Analisa Torres đã phủ nhận đề nghị của SEC nhằm tấn công Ripple bằng cách sử dụng “Biện pháp bảo vệ thông báo công bằng”.

Giá XRP bùng nổ sau khi thẩm phán đưa ra phán quyết chống lại SEC

Ripple từ lâu đã lập luận rằng SEC đã không cung cấp cho Ripple thông báo đầy đủ mà cơ quan này coi là bảo mật của XRP. XRP đã tăng 15% trong 24 giờ qua và ở mức 0,79 đô la khi xuất bản.

xrp-price-soars-10-as-the-ripple-sec-case-see-a-new-development

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Theo một hồ sơ tài liệu với một tòa án ở Quận phía Nam của New York, Thẩm phán Quận sẽ cho phép công ty sử dụng “biện pháp bảo vệ thông báo hợp lý.”

Ripple sẽ tranh luận có lợi cho mình rằng cơ quan quản lý đã không thông báo cho họ rằng XRP và các cánh buồm công khai của nó có thể vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Như đã báo cáo trước đó của Bitcoinist, công ty thanh toán tuyên bố họ đã hỏi SEC về việc cung cấp mã thông báo của mình.

Tuy nhiên, công ty tuyên bố sự việc không cung cấp sự rõ ràng về quy định liên quan đến XRP. Để hỗ trợ cho sự bảo vệ của Ripple, có hồ sơ của hai báo cáo riêng biệt từ công ty pháp lý Perkins Coie về tính hợp pháp của việc cung cấp mã thông báo của công ty.

Kể từ năm 2021, các báo cáo cố gắng chứng minh rằng Ripple đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý trước khi bán. Báo cáo cũng có thể được sử dụng để chứng minh rằng Ripple thậm chí đã thay đổi mô hình kinh doanh của mình để vẫn tuân thủ Luật pháp Hoa Kỳ.

“Lệnh hôm nay làm rõ rằng có một câu hỏi nghiêm trọng là liệu SEC có bao giờ cung cấp cho Ripple thông báo công bằng rằng việc phân phối XRP của họ – kể từ năm 2013 – sẽ bị cấm theo luật chứng khoán hay không. Thật tốt khi thấy Thẩm phán từ chối nỗ lực của SEC trong việc ngăn chặn Ripple theo đuổi biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của mình. Điều cấp thiết hơn nữa là mặt trời lặn đối với phương pháp tiếp cận “quy định bằng cách thực thi” của SEC ”, Stuart Energy, Tổng cố vấn tại Ripple, đã nêu như sau về quyết định của tòa án ngày hôm nay.

Cộng đồng XRP đã ăn mừng phán quyết gần đây của tòa án vì họ nghĩ rằng nó sẽ mang lại lợi thế cho cơ quan quản lý.

“Tôi biết bạn đã làm việc với các phán quyết đang chờ xử lý trong vụ Ripple kiện SEC trong tuần này. Thay mặt cho bản thân tôi và một số bên quan tâm khác, chúng tôi muốn nhận được những phán quyết đó NGAY HÔM NAY nếu có thể (…). BÙM! (Và tôi không sử dụng thuật ngữ đó một cách nhẹ nhàng) Đề nghị của SEC để Đình công Biện pháp Bảo vệ Thông báo Công bằng đã BỊ TỪ CHỐI. Đây là một trong những tôi đã chờ đợi. BÂY GIỜ SEC có thứ gì đó để mất ”, chuyên gia pháp lý Jeremy Hogan tuyên bố.

Do những phát triển này, XRP giao dịch theo xu hướng tăng trên khung thời gian thấp hơn. Sau một thời gian dài vắng bóng, đồng tiền mã hóa này đã nhanh chóng trở lại top 5 theo vốn hóa thị trường. Dù thắng đậm nhưng cuộc chiến pháp lý vẫn tiếp diễn.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address