Giá XRP này có được giữ ở mức hỗ trợ cuối cùng trước khi xu hướng giảm được xác nhận không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP này có được giữ ở mức hỗ trợ cuối cùng trước khi xu hướng giảm được xác nhận không?

Vào cuối tháng 10, giá XRP dự kiến ​​sẽ tăng trên thị trường. Vụ kiện giữa SEC và Ripple cũng đã diễn ra suôn sẻ trong vài tuần qua. Nhưng tháng mười một đã không được tốt đẹp như vậy.

Tháng 11 có vẻ không phải là một tháng may mắn đối với giá XRP

Vài ngày trước, XRP đã giảm 15% trong tháng, chạm mức thấp hàng tháng là 0,91 đô la. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của Ripple đang đổi chủ ở mức $ 0,9761.

is-this-xrp-price-last-hold-support-before-the-downtrend-is-xác nhận

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Cơ cấu giá thoạt nhìn có vẻ nghiêm trọng. Tuy nhiên, có thể có một số hình thức phục hồi như một cơ hội đầu tư khác cho mã thông báo. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là lời khuyên tài chính, và câu chuyện dựa trên quan sát từ thị trường.

Mặc dù XRP hiện đang củng cố dưới mốc 1 đô la, nhưng cần hiểu rằng nó cũng đang kiểm tra vùng nhu cầu được thiết lập bởi xu hướng giảm trước đó của nó. Sau khi đạt mức đỉnh 1,45 đô la, giá trị của XRP đã giảm xuống phạm vi cụ thể này vào giữa tháng 9, sau đó nó liên tục được cải thiện trên các bảng xếp hạng.

Xu hướng tăng giá đối với XRP xảy ra sau khi tam giác đối xứng của nó dẫn đến sự đột phá tăng giá. Tuy nhiên, sự thiếu động lực và sự đảo ngược xu hướng chung đã buộc nó quay trở lại. Hiện tại, nó vẫn là một giai đoạn phục hồi quan trọng đối với XRP, nơi một số phạm vi hỗ trợ xuất hiện cùng nhau.

Về mặt kỹ thuật, phạm vi giữa 0,5 và 0,618 được coi là rất quan trọng trước khi thị trường tăng giá đạt đến sự đảo chiều giảm giá. Do đó, XRP phải phục hồi từ thời điểm này trên biểu đồ hoặc gần xác nhận xu hướng giảm không thể đảo ngược.

is-this-xrp-price-last-hold-support-before-the-downtrend-is-xác nhận

Nguồn: Sanbase

Tỷ lệ MVRV minh họa cho tâm lý tiêu cực đối với những người nắm giữ XRP. Với việc giá trị của chỉ báo giảm xuống dưới 0, có vẻ như cho thấy rằng các nhà đầu tư hiện đang kiếm lời nhiều hơn là nắm giữ. Nó cũng hàm ý rằng áp lực bán có thể sắp cạn kiệt.

Cuối cùng, biểu đồ lưu chuyển NVT cũng chỉ ra cơ hội đầu tư. Giá trị mạng cho các giao dịch thấp, có nghĩa là các giao dịch không phản ánh đầy đủ giá trị nội tại của XRP.

Ngay bây giờ, tất cả các dấu hiệu đang dần di chuyển chống lại XRP và xác nhận xu hướng giảm có thể đang đến gần. Do đó, altcoin này cần duy trì trên vùng nhu cầu và củng cố trong vài phiên giao dịch tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address