Giá XRP mở đầu tháng 5 với sự phục hồi giá khá tốt sau khi giảm 28% vào tháng 4, điều gì tiếp theo?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP mở đầu tháng 5 với sự phục hồi giá khá tốt sau khi giảm 28% vào tháng 4, điều gì tiếp theo?

Giá XRP mở cửa vào tháng 5 với sự phục hồi khá tốt sau khi giảm 28% vào tháng 4, hiệu suất hàng tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Hơn nữa, cặp XRP / USD cho thấy triển vọng phục hồi trong những tuần tới. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của Ripple đang đổi chủ ở mức 0,6168 đô la.

xrp-price-open-may-with-a-good-price-recovery-after-down-28-in-april-whats-next

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Sự hợp lưu hỗ trợ làm tăng triển vọng tăng giá của XRP

Giá XRP đã tăng gần 6,25% trong hai ngày đầu tháng 5 lên 0,63 đô la. Tâm lý mua đã tăng lên khoảng 0,58 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ vào tháng 1 năm 2022 và cho phép XRP tăng hơn 50% sau đó. Điều thú vị là mức hỗ trợ 0,58 đô la trùng với mức trung bình động hàm mũ 200 tuần của XRP.

Nó cũng đóng vai trò là đường xu hướng thấp hơn của một tam giác giảm dần rộng hơn, một chỉ báo giảm giá nhắm mục tiêu 0,18 đô la trong những tháng tới. Nhưng với việc giá XRP tăng từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ, khả năng xảy ra việc kiểm tra lại đường xu hướng trên của tam giác là rất cao. Điều đó sẽ có mã thông báo được kiểm tra trên 0,75 đô la – tăng gần 30% so với giá hôm nay – làm mục tiêu kháng cự tiếp theo của họ trong quý 2 năm 2022.

Vào tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple vì đã tiến hành bán chứng khoán bất hợp pháp thông qua XRP. Tuy nhiên, các cuộc điều trần gần đây chỉ ra rằng trường hợp của Ripple đang diễn ra tương đối tốt. XRP đã nổi lên như một phương tiện đầu cơ cho các nhà giao dịch đang tìm cách hưởng lợi từ trường hợp SEC và Ripple đang diễn ra.

Trường hợp giữa SEC và Ripple đã làm giảm tâm lý mua trên thị trường XRP, vì đây là mã thông báo kỳ cựu duy nhất trong top 10 đã không thể vượt qua đỉnh thị trường tăng giá năm 2017-2018. Nhưng các nhà phân tích tin rằng chiến thắng của Ripple sẽ cải thiện đáng kể triển vọng tăng giá của XRP.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address