Giá XRP giữ kỷ lục này trong ba tuần nay, mặc dù các khoản đầu tư ngắn kỷ lục

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP giữ kỷ lục này trong ba tuần nay, mặc dù các khoản đầu tư ngắn kỷ lục

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares, giá XRP đã kết thúc tuần thứ ba liên tiếp với dòng chảy tích cực hàng tuần. Điều đó có nghĩa là bất chấp sự thờ ơ và tâm lý giảm giá trên thị trường tiền điện tử, XRP là một trong số ít tài sản kỹ thuật số thu hút vốn.

xrp-price-hold-this-kỷ lục-trong ba tuần-bây giờ-mặc dù-kỷ lục-các khoản đầu tư ngắn hạn

Giá XRP thu hút tiền trong tuần thứ ba liên tiếp

Vì vậy, XRP có tổng dòng tiền vào là 200.000 đô la trong tuần. Đi kèm với nó là các loại tiền điện tử như Solana (SOL) với 500.000 đô la tiền vào, cũng như Cardano với 100.000 đô la vào. Ngoài ba tài sản này, các khoản tiền có tổng trị giá 17,9 triệu đô la đã tích cực chảy vào công cụ Short Bitcoin.

Kết hợp với khoản tiền 11,1 triệu đô la từ BTC, thống kê này phản ánh một cách hùng hồn tâm trạng của những người tham gia thị trường tiền điện tử. Bức tranh lớn hơn là dòng tiền tổng thể trị giá 9,2 triệu đô la vào tài sản kỹ thuật số, nhưng do phần lớn nó hướng đến việc bán khống tiền điện tử chính, nên điều này khó có thể được coi là tích cực.

Dòng tiền liên tục đổ vào XRP và Cardano trong ba tuần qua khiến các loại tiền điện tử này trở nên nổi bật. Khối lượng dòng tiền vào là nhỏ, nhưng trong bối cảnh dòng tiền tiếp tục khổng lồ từ Bitcoin, thậm chí đó là điều may mắn. Nếu dòng tiền vào những tài sản này tiếp tục trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp kỷ lục trong vài năm qua trên toàn thị trường tiền điện tử, 915 triệu đô la, thì người ta có thể tưởng tượng rằng những đồng tiền này có cơ hội chắc chắn để đạt được nó trong mùa altcoin tiếp theo hoặc đợt tăng giá. Tiền là một chỉ số rõ ràng; nó đi đâu, đó là nơi người ta nên tìm.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address