Giá XRP flash giảm xuống còn 0,14 đô la trên BitMEX và câu trả lời của BitMEX

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP flash giảm xuống còn 0,14 đô la trên BitMEX và câu trả lời của BitMEX

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, một trong những sản phẩm mới nhất của BitMEX, Hợp đồng hoán đổi lượng tử vĩnh viễn XRP / USD, đã mất hơn một nửa giá trị trong nháy mắt, giá XRP giảm từ 0,32 đô la xuống 0,14 đô la trong một ngọn nến 5 phút. Vụ tai nạn Flash này đã khiến vô số nhà giao dịch bị thanh lý. Tuy nhiên, có vẻ như BitMEX sẽ không bồi thường cho tất cả mọi người vì những tổn thất này.

Toàn bộ tài khoản đã bị xóa sạch khi giá XRP giảm

Khi giao dịch các công cụ phái sinh, chẳng hạn như hoán đổi lượng tử vĩnh viễn XRP / USD, bạn đang giao dịch trên đòn bẩy. Điều này có nghĩa là thu nhập của bạn sẽ tăng lên gấp bội nếu giao dịch có lợi cho bạn. Mặt khác, bạn có thể mất tất cả số tiền đang giữ của mình một cách nhanh chóng nếu giao dịch đi ngược lại với bạn.

Trước khi xảy ra sự cố flash XRP / USD trên Bitmex, không thể phủ nhận giá XRP đã tăng. Tính đến thứ Năm, lợi nhuận hàng năm của nó là hơn 70%. Toàn bộ tài khoản đã được thanh lý khi việc dừng không thực hiện được. Nhiều nhà giao dịch đã mất tất cả những gì họ có trên Bitmex.

Để trả lời người dùng, BitMEX đã trả lời như sau:

Theo BitMEX, họ đã sử dụng phương pháp Đánh dấu giá hợp lý có nghĩa là người dùng (bao gồm cả một số người có thể tin rằng họ đã được thanh lý) tránh bị thanh lý (không có thanh lý nào xảy ra vào XRPUSD 14: 00-14: 02 UTC). Lệnh Thị trường dừng do người dùng đặt để kích hoạt trên Giá cuối cùng sẽ được kích hoạt do động thái này, như đã thiết kế.

Tuy nhiên, các điểm dừng cuối cùng do Giá kích hoạt rất dễ bị ảnh hưởng bởi các động thái thị trường nhanh. Thị trường dừng thực hiện toàn bộ lệnh ở mức giá tốt nhất hiện có. Giới hạn dừng giới hạn giá thực hiện, nhưng không thể lấp đầy toàn bộ lệnh; Các trình kích hoạt Giá hợp lý hoặc Giá chỉ số không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Giá cuối cùng.

Sau đó, BitMEX tuyên bố rằng thị trường có thể đảm bảo bảo vệ khỏi các chuyển động mạnh cho tất cả người dùng trong mọi trường hợp. Họ đã đi tiên phong trong hệ thống Đánh dấu giá hợp lý và thiết kế nó để bảo vệ người dùng khỏi bị thanh lý trong trường hợp này. Đối với các điểm dừng, người dùng có thể chọn trình kích hoạt để sử dụng theo quyết định của họ.

Mặc dù vậy, Quỹ bảo hiểm của BitMEX không nhằm mục đích sử dụng ở đây. Quỹ chỉ được sử dụng để đảm bảo lợi nhuận bằng cách ngăn chặn việc kích hoạt ADL (Tự động ủy quyền) trong trường hợp thanh lý chưa được lấp đầy. Nếu một người dùng mất nhiều tiền ký quỹ hơn mức được phân bổ cho vị trí và một người dùng khác bị nợ những khoản lợi nhuận đó, thì phần delta đến từ Quỹ bảo hiểm. Quỹ bảo hiểm không bảo vệ người dùng khỏi trượt giá theo lệnh thị trường.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address