Giá XRP được dự đoán sẽ đạt 2,55 đô la vào cuối năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP được dự đoán sẽ đạt 2,55 đô la vào cuối năm

Một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã dự đoán rằng giá XRP sẽ đạt 2,55 đô la vào cuối năm và cho thấy nó sẽ tăng lên 3,61 đô la vào cuối năm 2025 và 4,98 đô la vào cuối năm 2030.

Giá XRP sẽ đạt 2,55 đô la vào cuối năm

Finder đã khảo sát một hội đồng gồm 36 chuyên gia trong ngành để biết suy nghĩ của họ về XRP và hiệu suất của nó trong thập kỷ tới và nhận thấy rằng hội đồng này hy vọng giá XRP sẽ tăng hơn 390% trong thời gian chờ đợi cuối năm để đạt 2,55 đô la.

https://www.finder.com/uk/ripple-xrp-price-prediction

Dự đoán của hội đồng dựa trên kết quả tích cực của Ripple trong trường hợp chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu Ripple thua, bảng điều khiển sẽ thấy giá trị của XRP giảm xuống còn 0,68 đô la.

Đáng chú ý, XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,515 đô la sau khi mất gần 40% giá trị cho đến nay trong năm nay. Mức cao nhất mọi thời đại của tiền điện tử là 3,31 đô la vào đầu năm 2018, trước thị trường gấu kéo dài một năm chứng kiến ​​hầu hết các loại tiền điện tử mất hơn 80% giá trị. Tuy nhiên, Bitcoin và các loại tiền điện tử blue-chip khác đã phục hồi lên mức cao mới.

Hội đồng của Finder bao gồm Matthew Harry, người đứng đầu quỹ tại DigitalX Asset Management, người đã dự đoán XRP có thể đạt 5 đô la trong năm nay với điều kiện Ripple thắng kiện trước SEC, mặc dù Harry lưu ý rằng XRP “vô giá trị đối với bất kỳ điều gì khác ngoài đầu cơ”. Chuyên gia nói thêm rằng ông tin rằng “công nghệ cơ bản là tuyệt vời, nhưng bản thân mã thông báo hiện không được sử dụng; nó chỉ đơn giản là thu hút các nhà đầu cơ ”vì bản thân giá mã thông báo đã rẻ.

Carol Alexander, giáo sư tài chính tại Đại học Sussex, dự đoán XRP có thể đạt 2,50 đô la và lưu ý rằng nếu Ripple thắng kiện, thì XRP “sẽ bắt đầu thay thế SWIFT”. Mặt khác, người sáng lập CoinFlip, Daniel Polotsky, thấy XRP đạt 0,9 đô la và tin rằng hiệu suất của nó phụ thuộc vào sự cường điệu. Polotsky được trích dẫn nói:

Tôi nghĩ rằng dự án có nhiều lãi suất tăng cao bởi vì các nhà đầu tư bán lẻ bỏ qua vốn hóa thị trường của nó và nhìn vào giá trên mỗi đơn vị (dưới 1 đô la) và nhầm tưởng rằng nó quá nhiều. rẻ ‘nên nó sẽ phát triển nhanh hơn rất nhiều so với các công ty cùng ngành.

Đáng chú ý, 23% chuyên gia khuyến nghị mua XRP ngay bây giờ, trong khi 45% khuyến nghị các nhà đầu tư nắm giữ những gì họ có ngay bây giờ. 32% cho rằng đã đến lúc phải cắt lỗ và thoái vốn nắm giữ.

Theo báo cáo của CryptoGlobe, bảng điều khiển của Finder gần đây đã dự đoán rằng giá của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH), có thể đạt 5.780 đô la vào cuối năm và tăng lên 11.760 đô la vào năm 2025.

https://www.finder.com/uk/ripple-xrp-price-prediction

87% bảng điều khiển XRP của cửa hàng bao gồm Ethereum trong 5 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm của họ. Các loại tiền điện tử khác bao gồm BTC, Solana, Avalanche và Terra.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address