Giá XRP đã trong giai đoạn củng cố kể từ đầu tháng 4 năm 2020, điều gì tiếp theo?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP đã trong giai đoạn củng cố kể từ đầu tháng 4 năm 2020, điều gì tiếp theo?

Trong quý 2 năm 2020, giá XRP vẫn chưa phục hồi hoàn toàn khi giảm từ khoảng 0,25 đô la xuống 0,10 đô la. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,187 đô la và giai đoạn hợp nhất này có thể tiếp tục vào quý 3 năm 2020.

xrp-price-has-been-in-a-phase-of-merge-since-early-april-2020

Giá XRP đã ở trong trạng thái Giảm kể từ tháng 9 năm 2018

Một vài tuần trước, theo nhà phân tích tiền điện tử MagicPoopCannon, giá XRP có thể đã chạm đáy và rơi vào trạng thái giảm kể từ tháng 9 năm 2018. Th
Theo dự đoán của MagicPoopCannon, nếu nêm phá vỡ theo hướng tăng, XRP có thể tăng lên 0,77 đô la.

Theo ý kiến ​​của MagicPoopCannon, giá XRP có hai vùng hỗ trợ mạnh: $ 0,18 – $ 0,17 và $ 0,11 – $ 0,10. Nếu XRP giữ khu vực này là 0,18 đô la – 0,17 đô la, thì đồng tiền chuyển tiền có thể thoát ra khỏi cái nêm giảm vào khoảng thời gian trong quý 3 năm 2020 hoặc đầu quý 4. Tình huống xấu nhất sẽ được giải quyết vào giữa tháng 11.

Do đó, các nhà giao dịch và nhà giao dịch nên cảnh giác với sự bứt phá rõ ràng hơn về mức kháng cự hiện tại ở mức khoảng 0,21 đô la.

Tuần trước, với tư cách là Tin tức AZCoin đã báo cáo, Ripple đã gia nhập hơn 40 công ty và tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu với tư cách là thành viên của Liên minh thanh toán mở mới được thành lập, ra mắt PayID, mã định danh thanh toán chung. Pay ID sẽ loại bỏ các rào cản phức tạp như địa chỉ tiền điện tử, vốn đã cản trở việc áp dụng do hơi phức tạp đối với người dùng tiềm năng. Nếu các khoản thanh toán bằng tiền điện tử có thể được đơn giản hóa đến mức tương tự như gửi email, thì việc chấp nhận tiền điện tử sẽ phát triển và XRP cũng vậy.

XRP đã ở trong xu hướng giảm kể từ tháng 9 năm 2018. Đồng tiền này đã ở trong giai đoạn hợp nhất kể từ đầu tháng 4 và nêm đề cập ở trên có thể được giải quyết vào một thời điểm nào đó trong quý 3 năm 2020. Bên cạnh đó, sự ra đời của PayID có thể thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thậm chí còn có lợi hơn cho việc sử dụng XRP và do đó, giá của nó.

Như với tất cả các phân tích kỹ thuật XRP, các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên sử dụng các kỹ thuật quản lý rủi ro như cắt lỗ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address