Giá XRP đã thực hiện nhiều nỗ lực để bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP đã thực hiện nhiều nỗ lực để bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần

Giá XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 2. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của Ripple đang đổi chủ ở mức 0,7224 đô la.

xrp-price-has-made-many-try-at-break-out-from-a-giảm dần-đường kháng cự

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP thực hiện nỗ lực thứ sáu để vượt qua ngưỡng kháng cự giảm dần

Vì các đường kháng cự yếu đi mỗi khi chúng được chạm vào, một sự đột phá cuối cùng từ đường này dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy trong khoảng từ $ 0,77- $ 0,80. Phạm vi mục tiêu này là vùng kháng cự Fib 0,5-0,618.

XRP đã được nhìn thấy đang di chuyển trong một phạm vi thấp kể từ giữa tháng Hai, điều này cho thấy rằng phần lớn thị trường vẫn chưa chắc chắn về chuyển động trong tương lai của tài sản.

Về dài hạn, XRP đang trong xu hướng giảm mạnh và đã mất gần 50% giá trị. Kể từ cuối tháng 1, nó đã ở trong một kênh phục hồi, nơi nó đã mất 20% so với mức đỉnh tại địa phương.

Thị trường tiền điện tử cũng đang trải qua một thời kỳ khó khăn và mất hơn 60% giá trị với sự sụt giảm nghiêm trọng về khối lượng và nguồn cung lỏng khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư bắt đầu chuyển tiền của họ khỏi các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Sau sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, cá voi XRP đang chuyển một lượng lớn tiền điện tử giữa các ví cá nhân. Lý do đằng sau những giao dịch đó vẫn chưa được tiết lộ.

Theo trang giao dịch, một ví kết thúc bằng DG9Ad đã gửi XRP trị giá 55 triệu đô la đến một ví kết thúc bằng BZcEXg lúc 6:27 sáng UTC. Nhưng trong khi thông báo ban đầu nói rằng giao dịch được thực hiện từ một ví không xác định, dữ liệu băm cho thấy ví của người gửi được gắn với sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb.

Ví của người nhận hiện đang giữ 60 triệu đồng XRP và gần đây đã gửi 30 triệu đồng đến hai địa chỉ khác, điều này có thể cho thấy rằng cá voi đang phân phối lại số tiền hoặc chuyển chúng sang một sàn giao dịch khác.

Ví của người nhận liên tục nhận được các giao dịch lớn từ các địa chỉ khác nhau, cho thấy rằng nó được gắn với trao đổi hoặc thực sự là địa chỉ của các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như bàn OTC.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address