Giá XRP đã sẵn sàng tăng trong khi hình thành mô hình tam giác tăng dần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP đã sẵn sàng tăng trong khi hình thành mô hình tam giác tăng dần

XRP là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm 2019. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản vẫn khá mạnh khi có nhiều trường hợp được áp dụng thực tế nhưng vẫn không thể đẩy giá lên. Một phần lý do của việc này là do Ripple bán tháo các token. Đây cũng là vấn đề mà cộng đồng XRP đang đau đầu.

Một nhà phân tích hàng đầu gần đây đã lưu ý rằng số 3 sắp chứng kiến ​​sự biến động mạnh trong cuộc đấu tranh căng thẳng giữa cả bò và gấu, tạo ra hành động giá chặt chẽ hơn.

Nhà giao dịch Big Cheds cho biết sự thắt chặt của Dải Bollinger đặc biệt rõ ràng đối với XRP. Dải Bollinger hàng ngày của Altcoin đã không thấy sự chặt chẽ như vậy kể từ tháng 3, ngụ ý rằng sự biến động đang diễn ra tốt đẹp.

Thấp – $ 0,20 đã trở thành một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ cho các altcoin. Áp lực mua hiện tại trong khu vực này đủ để ngăn chặn sự sụt giảm mà XRP đã chứng kiến ​​vào đầu tháng 11 khi nó giảm xuống mức thấp dưới $ 0,20 trước khi tăng trở lại. Kể từ khi di chuyển, mã thông báo đã đi ngang, giá đã tìm thấy hỗ trợ quanh mức 0,20 đô la và mức kháng cự xung quanh 0,24 đô la.

Biểu đồ XRP / USD. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Trong khi đó, cặp giao dịch XRP / BTC đã được hợp nhất trong phạm vi từ 0,000029 đến 0,000033. Trong ngắn hạn, có vẻ như 0,00004000 là mức kháng cự quan trọng đối với XRP vì đây là thời điểm nó đạt đỉnh vào cuối tháng 10 khi thị trường tăng điểm.

Nhà phân tích của Livercoin đã nói về mức kháng cự này trong một tweet gần đây. Theo ý kiến ​​của ông, mức này sẽ được kiểm tra lại sau khi vượt qua ranh giới trên của phạm vi giao dịch trên.

Trong dài hạn, XRP có khả năng hình thành đáy tam giác tăng. Nó được đánh dấu bởi một loạt các mức cao hơn, mức kháng cự trên ngang và hành động giá thắt chặt, nhà phân tích nổi tiếng CryptoWolf Được Quan sát. Điều này ngụ ý rằng một sự đột phá sẽ xảy ra khi hình tam giác ở gần đỉnh của nó.

Quan điểm này đã được chứng minh bởi Senor Satoshi. Gần đây, ông cũng lưu ý rằng XRP đang hình thành một mô hình giá tích cực trên biểu đồ trung hạn. Việc phá vỡ đường biên trên của tam giác sẽ dẫn đến mức tăng 13%. Ông nói thêm rằng có mức hỗ trợ mạnh mẽ quanh mức 0,214 đô la, thêm nhiên liệu cho quan điểm tăng giá.

Theo AZCoin News, một yếu tố chính có thể thúc đẩy giá XRP tăng là sự ra mắt của Xpring.io, nền tảng phát triển XRP và bộ mã hóa do Ripple tài trợ. Nền tảng sẽ tập trung vào việc cung cấp khả năng tích hợp thanh toán vào các ứng dụng di động cho các nhà phát triển trong và ngoài không gian tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address