Giá XRP đã ở trong xu hướng giảm vĩ mô trong gần 1.000 ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP đã ở trong xu hướng giảm vĩ mô trong gần 1.000 ngày

Kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, giá XRP đã tăng hơn 50%, giao dịch ở mức 0,183 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, sự phục hồi này đã không thuyết phục thị trường rằng XRP đang quay trở lại trong một thị trường tăng giá. Trên thực tế, theo nhà giao dịch Peter Brandt, sắp tới, XRP sẽ có mặt trên thị trường gấu vĩ mô trong hơn 1.000 ngày.

Giá XRP sẽ ở trong thị trường gấu vĩ mô trong hơn 1.000 ngày

Bất chấp các cuộc biểu tình trung hạn trên toàn bộ thị trường tiền điện tử, XRP vẫn bị ảnh hưởng nặng nề hơn so với các loại khác. Tính đến thời điểm hiện tại, XRP giảm khoảng 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 3 đô la.

Hiệu suất vĩ mô của tài sản yếu đến mức một nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre gần đây đã nói như sau:

“901 Ngày của những đỉnh cao thấp hơn. Còn lại 99 để đạt được 1000 lần bình minh + hoàng hôn. Nó đã hoàn toàn bị bỏ lại trên thị trường với mỗi mùa thay thế nhỏ. ”

xrp-price-has-being-in-a-macro-downtrend-for-near-1000-days

Biểu đồ giá XRP vĩ mô được chia sẻ bởi nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu của Blockfyre “Pentoshi” | Nguồn: Biểu đồ từ TradingView.com

Đồng nghĩa, XRP đã ở trong xu hướng giảm vĩ mô trong gần 1.000 ngày.

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, theo Weiss Crypto Ratings, giá XRP dường như vẫn chưa thoát ra khỏi thị trường gấu.

Các báo cáo:

“XRP dường như đang ở trong một thị trường giá xuống. Nó tiếp tục tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn, với mức thấp nhất gần đây nhất là vào đầu tháng 5 năm nay. “

Hiệu suất ảm đạm của XRP còn lâu mới thành hiện thực. Theo đó, từ quan điểm của các nhà giao dịch hàng hóa được kính trọng và chú bò Bitcoin, Peter Brandt, lập luận này là hoàn toàn chính xác.

Trước sự cố tháng 3, Brandt nghĩ rằng giá XRP trông cực kỳ thảm hại. Theo Brandt, thực tế là chỉ có “khoảng trắng bên dưới” giá của nó, có nghĩa là có rất ít hỗ trợ lịch sử.

Không có dự đoán nào được đính kèm với tweet này. Tuy nhiên, Brandt sau đó nói rằng anh ấy nghĩ rằng việc giảm 90% các cặp giao dịch XRP so với Bitcoin có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, tiền điện tử gần đây đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng hàng tháng. Từ góc độ nhà đầu tư, các yếu tố cơ bản không phải là lý do để đầu tư vào một tài sản đang có xu hướng giảm trong 851 ngày và mất các mức hỗ trợ / kháng cự hàng tháng đáng kể.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address