Giá XRP có thể sẽ bắt đầu tăng mạnh nếu vượt qua mức $ 0,26

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP có thể sẽ bắt đầu tăng mạnh nếu vượt qua mức $ 0,26

Đầu tháng này, Ripple đã mở khóa 1 tỷ XRP tại ví ký quỹ của mình, theo AZCoin News. Việc mở khóa và bán XRP của Ripple luôn là một chủ đề gây tranh cãi vì cộng đồng XRP tin rằng các hành động của Ripple đang kìm hãm sự gia tăng tiềm năng của mã thông báo.

Kể từ đầu tháng 12, giá XRP đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ từ $ 0,21 – $ 0,23. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch đang chỉ ra một số dấu hiệu cho thấy XRP có khả năng tăng cao hơn.

Giá XRP 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Nhà giao dịch Eric Choe cho biết XRP của Ripple có thể phục hồi động lực của nó nếu nó vượt qua mức $ 0,26. Mức này được coi là mức then chốt để số 3 tiến tới mức tăng giá lớn hơn.

Crypt0mer có cùng quan điểm tăng giá. Nhà giao dịch minh họa trong biểu đồ rằng tiền điện tử đã thoát ra khỏi kênh giảm dần kéo dài một tháng khi Bitcoin tăng cao hơn, ngụ ý rằng giá sẽ tăng thêm. Một kênh tăng dần được thấy vào đầu năm nay đã chứng kiến ​​giá mã thông báo sụp đổ sau khi tài sản phá vỡ dưới mức đó.

Đó không phải là tất cả, chỉ báo Klinger sắp đi vào vùng tích cực trong bốn tuần tới trong khi chỉ báo RSI đang tiến đến vùng quan trọng. Nếu phe bò cố gắng đẩy tiền điện tử lên cao hơn một chút, vượt qua $ 0,225 (giá tại thời điểm viết bài), thì xu hướng tăng có thể bắt đầu.

Nhưng tâm lý giảm giá vẫn tồn tại khi XRP đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,25, được coi là mức hỗ trợ quan trọng vào ngày 21 tháng 11. Kể từ đó, mã thông báo đã không thể phục hồi trở lại trên mức này.

Mã thông báo của Ripple tiếp tục giảm giá vào tháng 11 và cuối cùng giảm xuống còn 0,206 đô la, chạm mức thấp nhất trong hai năm. Đây là thời điểm XRP rẻ nhất sau đợt tăng giá vào tháng 12 năm 2017.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng XRP có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,17 đô la. Theo Choe, kịch bản này sẽ trở thành hiện thực nếu bất động sản tiếp tục nhận được “phản ứng yếu”.

Trader Magic cũng đang giảm giá trên XRP. Anh ta lưu ý rằng XRP đang ở giữa mô hình nêm giảm kéo dài (thường được coi là xu hướng tăng trong dài hạn nhưng giảm trong ngắn hạn). Mô hình nêm dự đoán rằng XRP có khả năng giảm 20% xuống 0,17 đô la trong những tuần tới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address