Giá XRP có tăng lên khi Ripple nhắm đến chiến thắng rất lớn trước SEC trong lần nộp hồ sơ mới nhất không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP có tăng lên khi Ripple nhắm đến chiến thắng rất lớn trước SEC trong lần nộp hồ sơ mới nhất không?

Sau cuộc chiến pháp lý kéo dài hai năm, sự cố có thể sớm giải quyết trong trường hợp chống lại Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

XRP tăng mạnh khi Ripple nhắm đến mục tiêu “thắng rất lớn” trước SEC trong lần nộp hồ sơ mới nhất

Trong hồ sơ tòa án mới nhất của mình, Ripple Labs và hai giám đốc điều hành hàng đầu đã yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết tóm tắt có lợi cho họ khi tuyên bố rằng SEC đã không chứng minh được trường hợp của mình chống lại họ theo yêu cầu của pháp luật.

Trong đơn đề nghị, các bị cáo cho rằng SEC đã không đưa ra được bằng chứng quan trọng ủng hộ các khẳng định rằng tất cả “XRP là một hợp đồng đầu tư với Ripple và do đó là một bảo mật theo luật chứng khoán liên bang”.

Viện dẫn quyết định 75 tuổi trong vụ SEC kiện WJ Howey, các bị cáo tuyên bố rằng Tòa án Tối cao đã giải quyết ý nghĩa của điều khoản luật định “hợp đồng đầu tư” bằng cách đưa ra ba thành phần chính.

Thứ nhất, hợp đồng đầu tư phải liên quan đến hợp đồng giữa người xúc tiến và nhà đầu tư xác lập các quyền của nhà đầu tư đối với khoản đầu tư. Thứ hai, hợp đồng đó phải đặt ra các nghĩa vụ sau bán đối với nhà quảng bá để thực hiện các hành động cụ thể vì lợi ích của nhà đầu tư. Thứ ba, hợp đồng phải cấp cho nhà đầu tư quyền được chia lợi nhuận từ những nỗ lực của nhà đầu tư nhằm tạo ra lợi tức từ việc sử dụng quỹ của nhà đầu tư. Theo các bị cáo, SEC đã không chứng minh được cả ba.

Các bị cáo cũng tuyên bố rằng SEC không thể mở rộng phạm vi pháp lý của mình một cách hợp pháp đối với các giao dịch XRP xảy ra trên các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài hoặc bên ngoài phạm vi lãnh thổ của luật chứng khoán Hoa Kỳ.

Hơn nữa, họ đặt câu hỏi về thẩm quyền của SEC đối với tài sản tiền điện tử, lập luận rằng Đạo luật chứng khoán đã không trao quyền quản lý cho những người không phải là chứng khoán của cảnh sát.

“Điều nóng của tôi – sau hai năm kiện tụng, SEC không thể xác định bất kỳ hợp đồng đầu tư nào (đó là những gì quy chế yêu cầu); và không thể đáp ứng một bước trong thử nghiệm Howey của Tòa án Tối cao. Mọi thứ khác chỉ là tiếng ồn ”. Stuart Alderoty, Tổng cố vấn của Ripple đã tweet. “Quốc hội chỉ trao quyền tài phán của SEC đối với chứng khoán. Hãy quay lại những gì luật đã quy định ”.

Mặc dù nhiều tranh chấp vẫn đang được thông báo ngắn gọn, bao gồm quyết định về việc SEC phản đối việc sản xuất các tài liệu liên quan đến bài phát biểu của Hinman Infamous, nhưng chuyển động mới nhất rất quan trọng là nó có thể kết thúc vụ kiện. Theo lịch trình của tòa án, SEC dự kiến ​​sẽ đệ đơn phản đối đề nghị này vào ngày 18 tháng 10, sau đó là một loạt cuộc tham vấn giữa các bên sẽ giúp tòa án quyết định vụ việc, hy vọng là trước cuối năm.

is-xrp-price-surges-as-ripple-aim-for-very big-win-so-sec-in-new-submit

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử vẫn tự tin rằng tòa án sẽ ra phán quyết có lợi cho họ, loại bỏ đám mây không chắc chắn đã kìm hãm giá XRP kể từ tháng 4 năm ngoái. Khi được công bố, XRP giao dịch ở mức 0,34 đô la sau khi tăng 19% trong ba ngày qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address