Giá UNI đã chứng kiến ​​sự phục hồi đáng chú ý trong suốt ngày qua, hiện lên đến hơn 13%

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá UNI đã chứng kiến ​​sự phục hồi đáng chú ý trong suốt ngày qua, hiện lên đến hơn 13%

Nhiều ngày và nhiều tuần thật khó khăn đối với các nhà đầu tư vào mã thông báo quản trị của Uniswap – giá UNI.

uni-price-has-saw-a-đáng chú ý-sự phục hồi1

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD | Nguồn: TradingView

Giá UNI đã bị phóng đại quá mức

UNI đã được đưa ra, được bao quanh bởi vô số những lời thổi phồng đáng kinh ngạc và thậm chí là cuồng loạn. Điều này chủ yếu xảy ra vì hầu hết các nhà giao dịch ngay lập tức sở hữu ít nhất 400 mã thông báo khi nó ra mắt. Sự cường điệu này đã cho phép giá của nó tăng vọt từ mức thấp sau khi niêm yết là 1 đô la lên mức cao là 8,5 đô la. Nhưng sự cường điệu này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và sau đó là sự sụt giảm nghiêm trọng.

Giá UNI đã rơi vào xu hướng giảm liên tục kể từ đó, không thể tạo ra bất kỳ áp lực mua mạnh nào. Một công ty phân tích lưu ý rằng ngày hôm qua là một ngày đặc biệt khó khăn đối với các nhà giao dịch mã thông báo Uniswap, vì số vốn 2,8 triệu đô la đã được giải phóng khỏi tiền điện tử sau khi một vài con voi lớn trốn thoát.

Điều đó đang được nói, UNI đã chứng kiến ​​sự phục hồi đáng chú ý trong suốt ngày qua, có thể kéo dài hơn đáng kể nếu phe bò có thể tạo ra một đợt ép giá ngắn sử dụng số lượng ngày càng tăng các vị thế bán làm nhiên liệu cho đà tăng giá hơn nữa.

UNI bắt đầu hình thành đáy dài hạn với đợt phục hồi mới nhất

Vào thời điểm báo chí, UNI đang giao dịch tăng hơn 13% ở mức giá hiện tại là 3,19 đô la, đánh dấu sự phục hồi đáng kể từ mức thấp gần đây là 2,6 đô la được thiết lập vào ngày hôm qua khi giá của nó giảm xuống mức thấp nhất là 2,4 đô la.

Sự phục hồi hình chữ v được thấy trong thời gian đã hứa hẹn và có thể cho thấy rằng mã thông báo sẽ tăng thêm nữa trong những ngày và tuần tới. Giá của mã thông báo Uniswap có xu hướng theo dõi chặt chẽ lĩnh vực DeFi tổng hợp, về cơ bản làm cho nó trở thành một chỉ số đặt cược vào DeFi.

Điều đó nói lên rằng, nếu mảng này của thị trường có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi trong ngắn hạn, thì UNI cũng có thể tiếp tục tăng cao hơn.

Trong khi nói về hành động giá gần đây của mã thông báo Uniswap, công ty phân tích Santiment giải thích rằng ngày hôm qua đánh dấu một trong những ngày tồi tệ nhất từng có đối với các nhà giao dịch UNI, những người đã mất tổng cộng 2,8 triệu đô la.

Họ tuyên bố:

“Các nhà giao dịch UNI đã có khoản lỗ lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ vào ngày hôm qua, vì 2,8 triệu đô la tiền vốn đã bị xả sạch sau khi cá voi bán bớt số tiền nắm giữ của họ, chuyển từ các sàn giao dịch tập trung sang ví nhà giao dịch DEX. Tỷ lệ dài / ngắn đã tiết lộ rằng quần đùi cũng đang trở nên phổ biến hơn. “

đơn giá-đã-thấy-một-sự phục hồi đáng chú ý

Tuy nhiên, sự phục hồi mạnh mẽ đã được nhìn thấy trong thời gian này, tuy nhiên, nó có thể báo hiệu rằng sự sụt giảm của ngày hôm qua là đầu cơ và mức tăng đáng kể hơn nữa có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Bạn có thể xem giá UNI tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address