Giá UNI đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo nghiêm trọng trong vài giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá UNI đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo nghiêm trọng trong vài giờ qua

Giá UNI đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo nghiêm trọng trong vài giờ qua, đưa giá trở lại các mức hỗ trợ chính mà trước đó đã giữ cho nó không thấy bất kỳ đợt giảm giá đáng kể nào. UNI đã thoát ra khỏi vùng thấp ở mức 3,5 đô la – được thiết lập sau khi nó tăng lên ở mức 8,5 đô la – hiện đang giao dịch quanh mức 3,7 đô la.

uni-price-has-saw-a-nghiêm trọng-bán tháo-suốt-vài giờ qua1

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD | Nguồn: TradingView

Giá UNI chứng kiến ​​sức mạnh giảm dần vì nó vẫn dưới 4 đô la

Cường độ giảm mà nó đã thấy kể từ khi đạt đỉnh đã xuất hiện do sự kết hợp của sự cường điệu mờ nhạt, điểm yếu trên toàn thị trường và sắp xảy ra thiếu chất xúc tác để đẩy giá của nó lên cao hơn. Nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi thêm thông tin chi tiết về thời điểm phát hành Uniswap V3 hoặc cho đến khi đề xuất phân phối phí giao dịch cho người dùng được chấp thuận.

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo quản trị của Uniswap đang giao dịch chỉ giảm dưới 6% ở mức giá hiện tại là 3,7 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là 4,1 đô la đã được khai thác trong một thời điểm ngắn đầu ngày hôm nay.

Sự từ chối ở mức này dường như xác nhận nó là sự kháng cự. Nếu nó tiếp tục giao dịch dưới mức này, nó có thể được định vị để chứng kiến ​​một đợt giảm giá hơn nữa. Giá của UNI theo dõi chặt chẽ toàn bộ lĩnh vực DeFi, có nghĩa là số phận của nó có thể không nằm trong tay của chính nó cho đến khi một số chất xúc tác bên ngoài giúp đẩy nó lên cao hơn.

Nhà phân tích tiền điện tử Michael đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng UNI của Uniswap được định vị để chứng kiến ​​sự sụt giảm hơn nữa trong những ngày tới khi thị trường tổng thể tiếp tục có xu hướng thấp hơn.

Anh ấy lưu ý rằng có thể mất một thời gian trước khi đáy rõ ràng được hình thành, nhưng nó chỉ đạt mức 3,39 đô la khi hỗ trợ tiếp theo của nó:

“Uniswap: Có thể phá vỡ khu vực 4,10 đô la đó. Tiếp tục về phía nam, giống như phần lớn các thị trường. Tôi sẽ chờ đợi xác nhận rõ ràng về cấu trúc đáy và / hoặc sự đảo ngược xu hướng trước khi thực hiện các lệnh mua dài hạn. Kiên nhẫn là chìa khóa trong giao dịch ”.

uni-price-has-saw-a-nghiêm trọng-bán tháo-trong suốt vài giờ qua

Trong trường hợp của Uniswap, xu hướng tiếp theo có thể phụ thuộc vào thị trường tổng hợp cho đến khi có thể thúc đẩy các chất xúc tác bên ngoài.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address