Giá trị thị trường Tether (USDT) tiếp tục giảm do xu hướng thị trường giảm giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá trị thị trường Tether (USDT) tiếp tục giảm do xu hướng thị trường giảm giá

Tether (USDT) đã mất giá so với đồng đô la trong đợt giảm giá lớn của tiền điện tử vào tháng 5, dẫn đến giá trị thị trường của một trong những stablecoin được sử dụng nhiều nhất giảm đáng kể.

Vốn hóa thị trường Tether (USDT) đã giảm hơn 10 tỷ đô la trong tháng 5

Tether (USDT) vẫn là stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường tính đến tháng 6 năm 2022. Mặc dù mất chốt, stablecoin vẫn nằm trong số năm tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tether đã kết thúc tháng thứ năm của năm với giá trị vốn hóa thị trường trong khu vực là 72,5 tỷ USD. Đây là mức giảm 12% so với mức vốn hóa thị trường vào ngày 1 tháng 5. Vào ngày đó, USDT có khối lượng giao dịch là 61,42 tỷ đô la, tương ứng với mức vốn hóa thị trường khoảng 83,16 tỷ đô la.

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiêu cực đã khiến nhiều nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức bán phá giá tài sản kỹ thuật số vào khoảng ngày 9 tháng 5. Điều này đã tác động rất lớn đến vốn hóa thị trường USDT. Sự sụt giảm quan tâm của nhà đầu tư trong tháng 5 được cho là do các sự kiện địa chính trị không thuận lợi; đồng đô la mạnh hơn, sự quan tâm trở lại đối với các kim loại quý như vàng, và lãi suất tăng đã làm tăng nhu cầu đối với trái phiếu chính phủ và tín phiếu. Vào tháng 5, số lượng lớn các giao dịch liên quan đến USDT đã đạt mức cao nhất là 19.510 ở mức 0,9747 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Điều này tương ứng với khối lượng giao dịch khổng lồ là 31,8 tỷ USDT ở cùng một mức giá.

Khối lượng giao dịch 31,8 tỷ USDT nhân với 0,9747 USD bằng 31 tỷ USD. USDT mở cửa ngày 12 tháng 5 với giá giao dịch là 0,9959 đô la, đạt mức cao nhất trong ngày là 0,9977 đô la, kiểm tra mức thấp nhất trong ngày là 0,9485 đô la và đóng cửa ngày ở mức 0,9976 đô la.

Khối lượng giao dịch vào khoảng 141,05 tỷ đô la và tương ứng với mức vốn hóa thị trường khu vực là 81 tỷ đô la. Đây là mức giảm 2% trong vốn hóa thị trường ngày khai trương của Tether. Do xu hướng giảm giá của thị trường tăng giá trong hai tuần cuối tháng, USDT không thể lấy lại tỷ giá cố định với đồng đô la trong phần còn lại của tháng Năm.

USDT mở cửa ngày 1 tháng 5 ở mức 1 đô la, đạt mức thấp hàng tháng là 0,9485 đô la vào ngày 12 tháng 5 và đóng cửa tháng ở mức 0,9994 đô la. Điều này tương đương với mức giảm 0,06% giữa giá mở cửa và đóng cửa của Tether vào tháng Năm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address