Giá trị thị trường của Shiba Inu tăng gần 30% kể từ khi chạm đáy vào tháng 3

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá trị thị trường của Shiba Inu tăng gần 30% kể từ khi chạm đáy vào tháng 3

Shiba Inu (SHIB) một lần nữa phá vỡ thị trường tiền điện tử với sự trở lại mạnh mẽ vào tháng 3. Kể từ thời điểm giao dịch thấp nhất vào tháng 3, SHIB đã tăng khoảng 30%, điều này gây ra phản ứng Ngay lập tức, cá voi bắt đầu tích cực chuyển tiền của họ.

Shiba Inu trở lại với mức tăng đột biến lớn 30% vào tháng 3, giao dịch của cá voi tăng 349%

Như biểu đồ Shiba Inu cho thấy, tài sản hiện tăng 25% trong hai tuần qua, cho thấy khuynh hướng chấp nhận rủi ro đã quay trở lại thị trường. Chúng tôi cũng cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch SHIB cũng có mức tăng đột biến lớn vào ngày 28 tháng 3, đây là ngày giao dịch căng thẳng nhất trong tháng qua.

Cũng đáng chú ý là số lượng giao dịch lớn do cá voi thực hiện đã tăng gần 350%, đây là một con số đáng kinh ngạc đối với một altcoin vốn hóa tương đối nhỏ như Shiba Inu. Mặc dù không có lực mua ồ ạt nhưng rất có thể các cá voi đang phân phối lại quỹ để bán hoặc mua thêm SHIB.

Trước đây, vì hầu như không có bất kỳ loại biến động nào trên mã thông báo Shiba Inu, nên tương đối khó sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật khác nhau; do đó, phần lớn những người tham gia thị trường không thể sử dụng đúng cách phương pháp dự đoán và phân tích biến động giá này.

Nhưng nhờ sự biến động gia tăng, các chỉ số như Chỉ số sức mạnh tương đối và Đường trung bình động đã trở nên hữu ích trở lại. Sự biến động tăng đột biến của Shiba Inu được theo sau bởi sự thắt chặt của các đường trung bình động khác nhau, bao gồm các đường 50 và 200 ngày.

shiba-inu-thị trường-giá trị-tăng-gần-30-kể từ-đáy-trong-tháng ba

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Đối với RSI, giá trị của chỉ báo đạt tới 65, đặt mã thông báo gần với “vùng quá mua”, điều này thường trở thành lý do cho sự đảo ngược giá. Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu giao dịch ở mức $ 0,00002759 với mức tăng giá 4% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address