Giá trị lớn của các quần short được thanh lý trên BitMEX và Huobi khi giá Bitcoin tăng vọt hơn 8.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá trị lớn của các quần short được thanh lý trên BitMEX và Huobi khi giá Bitcoin tăng vọt hơn 8.000 đô la

Ngày 11 tháng 1 năm 2020, đã mở ra một làn sóng lạc quan mới khi giá Bitcoin tăng trên 8.000 đô la. Tiền điện tử hàng đầu thị trường đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hơn 3%, gây ra một đợt thanh lý lớn các vị thế bán khống trên sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin BitMEX và Huobi.

Các đợt bán khống Bitcoin khổng lồ được thanh lý trên BitMEX và Huobi trên 8.000 đô la

Cách đây không lâu, giá Bitcoin đã tăng vọt tới 3%, đạt khoảng 8.136 USD. Đây là mức cao nhất trong những ngày gần đây và đã khơi dậy làn sóng lạc quan mới trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đương nhiên, động thái này cũng thúc đẩy một số altcoin vốn hóa lớn như ETH, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin và BNB. Đáng chú ý nhất là Bitcoin SV đã tăng khoảng 7% so với cùng kỳ.

giá-trị-khổng lồ-thanh lý-trên-bitmex-và-huobi-như-bitcoin-giá-tăng đột biến-hơn 8-000

Nguồn: Coin360

Sau khi giá Bitcoin tăng thêm 500 đô la, có vẻ như những con gấu đang thanh lý các khoản lỗ vào lúc này. Một chuyển động bất ngờ với vận tốc như vậy theo bất kỳ hướng nào có thể gây ra sự thanh lý của rất nhiều vị thế đang mở. Trong trường hợp này, các vị thế bán khống tại sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin BitMEX đã bị xóa sổ. Theo datamish, khoảng 23 triệu đô la các vị thế bán khống đã được thanh lý trên BitMEX. Sau đó, Huobi cũng đã báo cáo một danh sách dài các lệnh thanh lý ngắn hạn kể từ khi giá Bitcoin tăng trên 8.000 USD.

Mối quan tâm mở trên BitMEX rất quan tâm, trong khi sự quan tâm đến Bitcoin đã giảm xuống từ mức thấp vào ngày 9 tháng 1. Hơn nữa, các nhà giao dịch trên Okex và Huobi cũng giảm bớt mối quan tâm dài hạn của họ. Tỷ lệ dài / ngắn trên Okex là 1,19. Trong khi trên Huobi, khoảng 58% nhà giao dịch nghiêng về các vị thế mua, vị thế tổng thể là cân bằng khoảng 50%.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vì BTC vẫn có ngưỡng kháng cự ở trên. Nếu Bitcoin bảo vệ được 7.700 đô la, thì giá có thể sẽ vượt qua 8.500 đô la. Hơn nữa, giá BTC đã tăng trên kênh giảm dần một lần nữa, cho thấy một tín hiệu tăng giá. Đường EMA 200 ngày ở mức $ 8.150 đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ngay lập tức.

Xu hướng thị trường Bitcoin sẽ thay đổi?

Hầu như mọi người đều nghĩ rằng giá của BTC sẽ tăng nếu hành động giá hiện tại được duy trì. Nhà phân tích của Sawcruhteez đã tweet phân tích trên chuỗi và chỉ số LucidSAR đang tăng lên hàng tuần.

Có thể BTC đã bắt đầu một động thái parabol khác khi các giao dịch của nó vượt quá cung và cầu trong phạm vi 7.000 đô la. Theo Will Woo, phạm vi này cũng đánh dấu khu vực có lợi nhuận thấp nhất cho các thợ đào.

Tuy nhiên, trước đây, xu hướng tăng giá đáng kể ở một phía thường bị cá voi xóa bỏ. Do đó, khi tín hiệu TA dài, các nhà giao dịch phải tìm cách chống lại các hành động giao dịch khối lượng lớn trong ngắn hạn.

Giao dịch ký quỹ bao gồm một lượng rủi ro đáng kể và mặc dù nó có thể giúp bạn tăng lợi nhuận, nhưng nó nên được sử dụng rất cẩn thận.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address