Giá TomoChain tăng gần 20% sau khi công bố giao thức TomoP mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá TomoChain tăng gần 20% sau khi công bố giao thức TomoP mới

Sự phức tạp và mới lạ tiềm ẩn của tiền điện tử đã khiến việc đưa người dùng vào hệ sinh thái này trở thành một trong những thách thức đáng gờm nhất của ngành. Lời hứa về các ứng dụng phi tập trung và việc sử dụng tiền điện tử làm phương tiện trao đổi đã thực hiện một số bước đầy hứa hẹn, nhưng vẫn còn các vấn đề kỹ thuật với trải nghiệm người dùng.

Một số vấn đề phổ biến cản trở việc áp dụng tiền điện tử và mạng blockchain trên quy mô lớn bao gồm chi phí gas cao và giao diện cồng kềnh, thị trường mã thông báo và vai trò vẫn còn phân vân của chúng trong hệ thống blockchain công cộng và nhận thức về lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung ( Dapps).

Một trong những lĩnh vực hứa hẹn hơn mà Dapps và các blockchain công khai đang cố gắng tạo ra tác động là tài chính. Một làn sóng Dapp tập trung vào cho vay thế chấp, phát hành stablecoin và các công cụ phái sinh đã nổi lên như một phần của câu chuyện bong bóng tiền điện tử ‘DeFi’.

Việc thu hút một lượng lớn người dùng cốt lõi đòi hỏi một cơ sở hạ tầng hiệu quả hơn – một mô hình trong đó các cơ chế phức tạp và trì trệ của các blockchain công khai trước đây có thể được cải thiện.

TomoChain 1

TomoChain đang cố gắng xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để tạo điều kiện cho việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử. TomoChain là một blockchain công khai tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) với cơ chế đồng thuận PoSV. Nó có thời gian chặn 2 giây, với xác nhận 4 giây (do Xác thực kép) và phí ngẫu nhiên gần bằng 0 để ngăn chặn các cuộc tấn công bắt tay và hệ thống bỏ phiếu công bằng.

TomoChain hiện có vốn hóa thị trường là 37,1 triệu đô la vào thời điểm viết bài, có 67,1 triệu TOMO đang lưu hành và tổng nguồn cung là 100 triệu TOMO (theo Coinmarketcap). TomoChain đã tự gọi mình là “Nền tảng hiệu quả nhất cho nền kinh tế mã thông báo” với giao thức đồng thuận kết hợp (Proof of Stake Voting – PoSV) với hơn 2.000 TPS và nhiều lý do khác.

Giao thức mới cho phép tạo các giao dịch ẩn danh

Quyền riêng tư là cần thiết để đảm bảo tự do trên internet. Khi các giao dịch của bạn đang bị theo dõi, bạn sẽ mất khả năng đưa ra quyết định, cho phép tin tặc lợi dụng tài khoản của bạn.

Nỗ lực phát triển công nghệ blockchain để giải quyết các mối quan tâm về khả năng mở rộng và bảo mật với chính công nghệ và để tối đa hóa việc áp dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Hầu hết các nền tảng / công nghệ blockchain công khai đều có một loại tiền điện tử tích hợp, trong đó mọi giao dịch đều hiển thị số lượng mã thông báo hoặc đồng tiền mà người gửi đang chuyển cho người nhận.

Đối với vấn đề này, blockchain cung cấp sự minh bạch cho tất cả người dùng, điều này không phải lúc nào cũng được mong đợi. Một số doanh nghiệp muốn ẩn số tiền giao dịch.

TomoP của TomoChain cho phép tạo các giao dịch ẩn danh về giá trị giao dịch, người gửi và người nhận để bảo vệ quyền riêng tư tài chính của chủ sở hữu mã thông báo. Đây là giao thức giao dịch riêng tương thích EVM đầu tiên cho phép người gửi ẩn danh thực hiện các giao dịch mà không yêu cầu người trung gian.

TomoP sẽ hỗ trợ các mã thông báo riêng tư được phát hành trên TomoChain. Một tiêu chuẩn mã thông báo riêng tư mới TRC21P sẽ được hỗ trợ bằng cách mở rộng TRC21 tiêu chuẩn mã thông báo. Nó cho phép các giao dịch không cần gas theo cách phi tập trung để ẩn danh người gửi tin nhắn trong các giao dịch ẩn danh để đảm bảo các hợp đồng thông minh. Giao dịch TomoP tương tự như giao dịch Monero.

Giá TOMO đã tăng gần 20% sau khi tin tức được công bố, đạt mức cao hàng ngày là 0,58 đô la. Tuy hiện đã giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì mức tăng hơn 14%. Giá hiện đang giao dịch ở mức 0,55 đô la.

Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address