Giá TOMO tăng gấp đôi trong tuần, đạt mức cao mới là 10.903 sts

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá TOMO tăng gấp đôi trong tuần, đạt mức cao mới là 10.903 sts

Giá TOMO đã tăng 124% kể từ ngày 8 tháng 12. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã bắt đầu mất dần sức mạnh gần 8000 satoshi, một khu vực mà nó đã phải vật lộn để thoát ra trong năm ngày qua. Giá TOMO đang trong quá trình thoát ra khỏi mô hình tăng giá ngắn hạn.

Hôm qua, giá TOMO đã có động thái tăng giá gần 7% so với BTC sau khi TomoChain thông báo ra mắt TomoP, như AZCoin News đã đưa tin. Động lực kéo dài và đẩy TOMO vượt lên trên 8000 sts. Giá đã đạt mức cao hàng ngày gần 9400 điểm trước khi giảm nhẹ xuống 8483 điểm, nhưng vẫn đánh dấu mức tăng hơn 11% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Nhà phân tích Coin Buster tuyên bố TOMO đang trong giai đoạn hợp nhất trước khi đột phá.
Anh ấy đã thực hiện hai bàn thắng với giá 8500 và 9500 mũi.

Phân tích TOMO / BTC

Giá TOMO đã có xu hướng giảm kể từ ngày 24 tháng 8. Vào ngày 9 tháng 12, giá đã đảo chiều và bắt đầu đi lên. Giá đạt mức cao 10,903 sts vào ngày 16 tháng 12, nhưng đó là ở dạng bấc dài phía trên. Kể từ đó, TOMO đã phải vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự 8000 mũi, tạo ra một số bấc dài phía trên trong quá trình này.

TOMO giá 3

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Giá rất có thể đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần. Đường kháng cự của hình tam giác ở mức 8000 mũi và giá đang nhanh chóng tiến đến cuối mô hình, dự kiến ​​muộn nhất là vào ngày 22 tháng 12, tại thời điểm đó, một động thái quyết định sẽ được thực hiện.

Nếu giá di chuyển toàn bộ chiều cao của mô hình, nó sẽ đạt được mục tiêu thứ hai là 9500 satoshi. Tuy nhiên, do vùng kháng cự mạnh, nhiều khả năng sẽ có nhiều khả năng xem xét lại mức cao gần 8.500 satoshi.

Nói tóm lại, TOMO có khả năng đạt 8500 mũi và có thể cao tới 9500 mũi. Sau đó, một chuyển động điều chỉnh hướng tới hỗ trợ dài hạn tăng dần được kỳ vọng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address