Giá SushiSwap (SUSHI) giảm hơn 93% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 15,97

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá SushiSwap (SUSHI) giảm hơn 93% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 15,97

Giá SushiSwap (SUSHI) giảm hơn 93% so với mức cao nhất mọi thời đại. Cụ thể, vào thời điểm báo chí, SUSHI đang giao dịch quanh mức 0,95 USD, giảm gần 15% trong 24 giờ qua.

sushiswap-sushi-price-is-down-more-than-93-from-it-all-time-high-of-15-97[1]

Biểu đồ 4 giờ SUSHI / USD | Nguồn: TradingView

Giá SUSHI giảm gần 94% so với ATH ở mức $ 15,97

Như các bạn đã biết, SushiSwap (SUSHI) là mã thông báo gốc của ngã ba Uniswap cùng tên. Và đây là lần đầu tiên nó giao dịch dưới 1 đô la kể từ khi niêm yết trên Binance.

SushiSwap đã từng là một cái tên nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa và đặc biệt, nó còn gây ra một màn kịch lớn với người sáng tạo bí ẩn Chef Nomi. Với sự ra mắt nổi loạn chỉ diễn ra trong một tuần duy nhất, SushiSwap có nghĩa là sẽ nắm quyền từ chiến dịch VC-Uniswap và trao nó lại cho cộng đồng.

SUSHI đã tăng hơn 75% trong một ngày vào ngày 5 tháng 9 sau khi đầu bếp bậc thầy đổi SUSHI của mình lấy Ethereum và tách mình khỏi dự án. SUSHI đã có một cuộc biểu tình cứu trợ khi Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried được trao quyền kiểm soát giao thức.

Tuần tới, SushiSwap trở thành DEX lớn nhất với tổng giá trị bị khóa (TVL) trị giá 1,4 tỷ đô la vì cuộc tấn công khai thác ma cà rồng thành công trên Uniswap. Tuy nhiên, mã thông báo không ở gần mức cao trước đó của nó. Sự hối cải của đầu bếp Nomi đã gây ra mức tăng 50% vào ngày 11 tháng 9, nhưng nó vẫn bền vững.

sushiswap-sushi-price-is-down-more-than-93-from-it-all-time-high-of-15-97

Theo dữ liệu do DeFi Pulse cung cấp, TVL của SushiSwap giảm xuống còn 325,7 triệu USD vào ngày 4 tháng 10, giảm 77% so với mức đỉnh ngày 12 tháng 9.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address