Giá Shiba Inu có thể được cho là đã có một tháng 8 hỗn hợp về hành động giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Shiba Inu có thể được cho là đã có một tháng 8 hỗn hợp về hành động giá

Sự phục hồi của Shiba Inu từ mức thấp nhất tháng 6 là 0,000007 đô la dường như đang đạt được lực kéo vì tiền điện tử có thể được thiết lập để đóng tháng tích cực thứ hai liên tiếp bất chấp những hạn chế của thị trường.

Thị trường tiền điện tử đã có một bước giảm giá sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell cam kết rằng ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục chiến dịch tích cực để tăng lãi suất tại hội nghị Jackson Hole. Do nhận xét diều hâu của Powell, Bitcoin và các altcoin lớn, bao gồm cả Shiba Inu, đã xóa sạch lợi nhuận của họ.

Sau khi đóng cửa tháng 7 trong sắc xanh với mức tăng tích cực 13,04%, có thể nói Shiba Inu đã có một tháng 8 hỗn hợp về biến động giá. Shiba Inu là cổ phiếu tăng giá hàng đầu trên thị trường vào ngày 14 tháng 8, tăng 40% từ mức thấp 0,0000126 đô la. Shib đã tăng lên đạt mức cao $ 0,0000179 vào ngày 15 tháng 8 trước khi rút lui. Phe bò đã cố gắng hồi sinh xu hướng tăng vào ngày 25 tháng 8, với giá SHIB phục hồi lên mức cao $ 0,0000148 trước khi phe gấu thiết lập.

Hiện tại, SHIB đã tăng 5,04% trong tháng 8. Giá đóng cửa trên $ 0,0000114 có thể cần thiết để SHIB kết thúc tháng trong màu xanh lục. Mã thông báo quản trị của hệ sinh thái Shiba Inu, BONE, đã đánh cắp chương trình trên thị trường tiền điện tử sau khi tăng 150% trong vòng 48 giờ. Kết quả là khối lượng giao dịch BONE tăng đáng kinh ngạc 447% trong 24 giờ. BONE cũng được thiết lập để kết thúc tháng tích cực thứ ba liên tiếp và tăng 184% trong tháng 8 cho đến nay.

Những người đầu cơ giá lên đang cố gắng phục hồi mức tăng từ đường MA 50 hàng ngày gần $ 0,000012. Nếu những con bò đực thành công, Shiba Inu có thể cố gắng tăng lên mức rào cản trên không ở mức 0,0000148 đô la và sau đó là 0,0000179 đô la. SHIB có thể dành một thời gian bị khóa trong phạm vi từ $ 0,0000116 đến $ 0,0000148, vì RSI là dấu hiệu của việc hợp nhất hoặc giao dịch theo phạm vi. Vào ngày 28 tháng 8, Shiba Inu đã phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,000012, nhưng những con gấu không thể tận dụng vị thế của họ. Điều này cho thấy phe bò tiếp tục tích lũy đợt giảm giá. SHIB đã tăng nhẹ trong ngày ở mức 0,00001227 đô la vào thời điểm báo chí.

shiba-inu-price-could-be-said-to-have-had-a-mix-august-in-terms-of-price-actionhiba-inu-price-could-be-said-to-have-had- a-mix-august-in-terms-of-price-action

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu cuối cùng đã đạt đến ngưỡng kháng cự trung bình động 50 ngày quan trọng, đây sẽ là một bài kiểm tra quan trọng đối với tài sản trong vài ngày tới vì nó sẽ quyết định tương lai gần của SHIB: sự tiếp tục của xu hướng giảm hay một nỗ lực khác để lao về phía mức kháng cự tiếp theo. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Shiba Inu đã thoát khỏi mức hỗ trợ địa phương ở mức khoảng $ 0,0000115 thành công nhờ đường xu hướng. Biến động giá tích cực cho phép Shiba Inu tiếp tục con đường của nó trong xu hướng tăng cục bộ trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần.

Đối với SHIB, tỷ lệ đốt cháy tăng cũng ảnh hưởng đến một số chỉ số trực tuyến khác. Dựa trên dữ liệu CryptoQuant, các địa chỉ đang hoạt động trên mạng SHIB đã tăng nhẹ 1,13% trong 24 giờ qua khi con số tăng lên 4.788.

Nguồn: CryptoQuant

Một khía cạnh khác được quan tâm là dự trữ trao đổi. Dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng chỉ số này đã tăng 5,18% khi nó thu về 2,31 tỷ đô la. Mặc dù nó vẫn giảm 7% so với bảy ngày qua, một sự hồi sinh có thể có nghĩa là các nhà đầu tư SHIB đã hồi sinh việc tích lũy tiền điện tử.

Việc thiếu khối lượng giao dịch và dòng vốn thị trường đã gây ra cuộc khủng hoảng biến động, trong đó SHIB đã dao động trong biên độ hẹp 5% trong vài ngày qua. Đối với một mã thông báo như SHIB, việc thiếu biến động là rất quan trọng vì các nhà giao dịch đầu cơ cung cấp phần lớn khối lượng cho tài sản trên thị trường. Trong lịch sử, SHIB đã chứng kiến ​​sự gia tăng khối lượng giao dịch và sự biến động khi bắt đầu đảo chiều trên thị trường tiền điện tử. Sự phục hồi gần đây nhất mà chúng tôi thấy vào ngày 15 tháng 8 đã bắt đầu trước khi các tài sản lớn hơn như Bitcoin và Ethereum tăng giá. Nếu không có sự phục hồi của thị trường nói chung, chúng ta sẽ không thấy các cuộc biểu tình độc lập trên các mã thông báo như Shiba Inu hoặc các đồng tiền như DOGE.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address