Giá Kusama đang tăng 25% sau khi cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Kusama đang tăng 25% sau khi cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều

Theo một số báo cáo, việc tích hợp stablecoin aUSD đã xảy ra đối với Moonriver vào ngày hôm qua và sẽ xảy ra hôm nay đối với Moonbeam. Điều này đánh dấu sự tích hợp chéo mạng đầu tiên cho stablecoin Acala parachain trong hệ sinh thái DotSama (PolkaDot + Kusama).

Vòng phát triển mới của hệ sinh thái Polkadot và Kusama với sự đổi mới này

Acala đang tự định vị mình là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum được tối ưu hóa cho DeFi. Nền tảng này cung cấp một số sản phẩm tài chính, bao gồm cả stablecoin phi tập trung của riêng nó, aUSD.

Vào cuối tháng 3, Acala đã khởi động một quỹ hệ sinh thái trị giá 250 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng aUSD và đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung sử dụng stablecoin trên Polkadot. Một số công ty trong ngành đã tham gia quỹ hệ sinh thái, bao gồm những cái tên đang phát triển mạnh như Alameda Research, Arrington Capital, Digital Currency Group, Kraken Ventures và Pantera Capital.

Cuối cùng, sự thích ứng của aUSD đã đạt đến cấp độ tiếp theo khi được biết rằng stablecoin sẽ ra mắt một lần trên hai mạng Polkadot: Moonbeam và Moonriver. Việc tích hợp sẽ được xử lý thông qua giao thức DEX chuỗi chéo thứ ba dựa trên Polkadot, Zenlink.

Có vẻ như Polkadot cùng với Kusama và các dự án nội bộ của họ cũng đã quyết định không từ bỏ thị trường con gấu và bắt đầu xây dựng đà giảm giá. Có lẽ tin tức này sẽ làm người hâm mộ hệ sinh thái vui lên, nhưng có vẻ như quá nhiều mạng và tích hợp đang ngày càng trở nên khó hiểu.

Kusama (KSM) đang tăng sau khi tăng 12%, lọt vào top những tài sản sinh lời cao nhất trong 24 giờ qua

Với nhu cầu ngày càng tăng về khả năng tương tác của blockchain, các dự án như Kusama đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các nhà đầu tư và nhà phát triển. KSM đã tăng hơn 25% trong bốn ngày giao dịch qua, cho thấy xu hướng tăng giá ngắn hạn đối với tài sản này. Thật không may, KSM vẫn đang trong xu hướng giảm dài hạn và không có dấu hiệu đảo chiều, ngoại trừ khối lượng tăng đột biến mà chúng tôi sẽ giải quyết ngay bây giờ.

Theo các đường trung bình động, KSM lại bước vào xu hướng giảm dài hạn vào tháng 12 năm 2021. Tại thời điểm đó, KSM đã mất gần một nửa giá trị sau khi ATH đạt được vào tháng 5 năm 2021. Sau khi “thập tử nhất sinh” di chuyển 50 và 200 ngày. trung bình. Tính trung bình, KSM mất thêm 74%, đạt mức đầu năm 2021.

Thị trường có thể đã chứng kiến ​​sự đảo chiều trở lại vào tháng 3, khi KSM phá vỡ đường trung bình động 50 ngày, gần như chạm ngưỡng kháng cự tiếp theo nhưng không may lại đảo chiều xuống dưới phạm vi xu hướng. Hiện tại, KSM đang có khối lượng giao dịch tăng đột biến ấn tượng, đây có thể là dấu hiệu của một đợt đảo chiều sắp tới. Thật không may, các chỉ báo khác không hiển thị bất kỳ dữ liệu bổ sung nào có lợi cho xu hướng tăng.

kusama-price-is-on-25-tăng-sau khi hiển thị-một số-dấu hiệu đảo ngược

Biểu đồ 4 giờ KSM / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, KSM đang đổi chủ ở mức $ 76,5208, tăng 12% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address