Giá IOTA đã lùi về khu vực đảo chiều tiềm năng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá IOTA đã lùi về khu vực đảo chiều tiềm năng

IOTA là một sổ cái phân tán và mã nguồn mở mang tính cách mạng. Thay vì dựa vào blockchain, nó dựa trên một phát minh rất riêng có tên là Tangle. Nền tảng này cho phép các thiết bị được kết nối chuyển tiền kỹ thuật số dưới dạng thanh toán vi mô. Ngoài ra, nền tảng này không có phí giao dịch, điều này tối ưu cho cơ sở hạ tầng thanh toán vi mô.

Gần đây, IOTA liên tục có các mối quan hệ đối tác mới cho thấy một dấu hiệu tích cực trong việc áp dụng.

IOTA Foundation đã công bố mối quan hệ hợp tác với Future Farm ở Na Uy trong một bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 12. Future Farm sẽ sử dụng cấu trúc dữ liệu cơ bản của IOTA, Tangle, để tạo ra một cơ sở hạ tầng dữ liệu mới cho sự thật được chia sẻ và tính minh bạch cao hơn giữa tất cả các bên. ngành sữa.

Trước đó, trong một bài đăng trên Medium vào ngày 7/12, Volkswagen đã công bố hợp tác với IOTA để trình bày bằng chứng khái niệm (PoC) về cách hệ thống IOTA có thể được sử dụng cho ô tô tự hành.

BiiLabs, công ty Blockchain-as-a-Service có trụ sở tại Đài Bắc, đã công bố quan hệ đối tác với Yallvend, nhà phát triển máy bán hàng tự động thông minh, thông qua việc sử dụng danh sách phân cấp cố định (DID) của công nghệ IOTA Tangle.

Từ quan điểm cơ bản, có rất ít lý do để bán tháo. Tuy nhiên, bất chấp các nguyên tắc cơ bản tích cực, giá IOTA không có dấu hiệu bứt phá, vẫn giao dịch trong phạm vi chặt chẽ từ $ 0,19 – $ 0,22 từ cuối tháng 11.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Từ quan điểm kỹ thuật, tất cả các yếu tố rõ ràng đang giảm, các nhà giao dịch chỉ có thể giao dịch các vị thế bán (để bán) trên IOTA miễn là giá vẫn dưới $ 0,20. Mục tiêu chiết khấu của người bán được đặt ở mức $ 0,194. Việc phá vỡ hỗ trợ này sẽ khôi phục đà giảm.

Xu hướng giảm của IOTA bắt đầu vào cuối tháng 10. Trong thời gian này, nó đã mất hơn 20% giá trị.

Tuy nhiên, nhà giao dịch quyền chọn ‘Ace’ vẫn lạc quan rằng giá có thể sẵn sàng bắt đầu đảo chiều khi giá đã lùi về vùng hỗ trợ quan trọng. Anh ấy đã phác thảo vùng hỗ trợ này trong một tweet, cho thấy giá đã sẵn sàng tăng.

Anh ấy tin rằng đây là mức cuối cùng sẽ cho phép IOTA tạo ra động lực và mở rộng lên trên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address