Gia hạn thêm một tuần không phải là vấn đề lớn đối với giá Ripple và XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Gia hạn thêm một tuần không phải là vấn đề lớn đối với giá Ripple và XRP

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã giành được một chiến thắng thủ tục nhỏ trước Ripple, khi Thẩm phán Sarah Netburn chấp thuận yêu cầu của cơ quan về việc gia hạn thời gian trong Lệnh chỉ văn bản, bất chấp sự phản đối của Ripple.

Cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP là tin xấu đối với những người nắm giữ Ripple và XRP

Vụ kiện cáo buộc rằng Ripple đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la bằng cách bán XRP trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Công ty blockchain kịch liệt phủ nhận cáo buộc của cơ quan quản lý và muốn sự việc kết thúc càng nhanh càng tốt.

Nhưng với phán quyết mới nhất của tòa án, vụ việc có thể sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa. Như đã chỉ ra bởi luật sư bào chữa và cựu công tố viên liên bang James K. Filan, các bị cáo riêng lẻ trong vụ án, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen, hiện dự kiến ​​sẽ nộp Câu trả lời của họ trước ngày 8 tháng 4 năm 2022. Sau đó SEC sẽ thông báo tòa án về việc liệu có cần thiết phải khám phá thêm vào một tuần sau đó, vào ngày 15 tháng 4 hay không, trong khi lệnh lên lịch trình chung được đề xuất có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Tuy nhiên, Filan chỉ ra rằng những ngày này có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ Ripple gửi câu trả lời cho các khiếu nại của SEC.

“Việc nộp Câu trả lời của các Bị cáo Cá nhân là sự kiện kích hoạt. Khi Câu trả lời được nộp, thậm chí trước ngày 8 tháng 4, ngày Câu trả lời được nộp sẽ bắt đầu đồng hồ hai tuần chạy cho việc nộp đơn của SEC về việc phát hiện và Lệnh lên lịch chung được đề xuất, ”Filan giải thích.

SEC đã nộp đơn thỉnh cầu vào ngày 21 tháng 3 để xác định xem có cần khám phá thêm hay không. Cá nhân các bị cáo phản đối yêu cầu gia hạn của SEC, cho rằng cơ quan giám sát chứng khoán đã làm chậm vụ án “đủ lâu”.

SEC đã bị cáo buộc sử dụng các chiến thuật để trì hoãn vụ việc và khiến Ripple thất vọng hơn nữa. Một số nhà quan sát cho rằng cơ quan này đang cố tình trì hoãn trận chiến với Ripple vì họ muốn thông qua vụ việc với công ty xuất bản blockchain LBRY. Họ hy vọng sẽ có được một phán quyết có lợi, vì vậy họ có thể được sử dụng làm hậu thuẫn trong cuộc ẩu đả pháp lý được theo dõi chặt chẽ với Ripple.

Ripple vẫn không bối rối mặc dù SEC nhiều lần đặt chân vào trường hợp này. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây cho biết ông lạc quan về kết quả vụ kiện sau khi một thẩm phán liên bang bác bỏ khuyến nghị của SEC để bảo vệ thông báo công bằng chính của Ripple.

Những người đam mê XRP khác tin rằng gia hạn một tuần không phải là lớn. Và điều đó có nghĩa là SEC sẽ không có thêm lý do bào chữa cho các mốc thời gian và sự chậm trễ sau khi lịch trình được xác nhận. Hơn nữa, cơ quan quản lý sẽ không có chỗ để tuyên bố rằng họ đã vội vàng khi bắt đầu đưa ra một phán quyết tóm tắt.

Giá XRP đã tăng 2% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0,835 đô la. Nó hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu trên thị trường.

Những bước tiến gần đây của Ripple

Ripplenet đã cải thiện việc cung cấp của mình ở Đông Nam Á thông qua công nghệ chuyển tiền dựa trên XRPL mà nó đặt tên là RippleNet. Việc cung cấp cho phép các ngân hàng giải quyết các giao dịch trong thời gian thực và đang thu thập hơi nước bất chấp đám mây đen bao quanh nền tảng.

Ngày càng nhiều ngân hàng đã bắt tay vào quan hệ đối tác với Ripple để xây dựng mạng lưới thanh toán của họ bằng cách sử dụng Sổ cái XRP. Chuyển tiền nhanh chóng và chi phí giao dịch rẻ hơn là một phần lý do cho việc chuyển sang các tổ chức tài chính này.

Các báo cáo từ Twitter cho thấy Wells Fargo đang xây dựng một giải pháp thay thế cho SWIFT với một thỏa thuận dịch vụ trực tuyến được lưu hành trên mạng. Thỏa thuận chỉ ra rằng Wells Fargo sẽ sử dụng Thanh toán theo thời gian thực của Clearing House, một đối tác của Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address