Giá Ethereum vừa thoát ra khỏi mức thấp $ 120 nhưng vẫn có khả năng giảm hơn nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Ethereum vừa thoát ra khỏi mức thấp $ 120 nhưng vẫn có khả năng giảm hơn nữa

Ethereum đã phản ánh chặt chẽ hành động giá của Bitcoin gần đây, dẫn đến việc ETH rơi khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 140 đô la, giảm xuống mức thấp nhất là 116 đô la vào nửa đêm qua trước khi chứng kiến ​​sự tăng vọt lên khu vực 130 đô la.

Phản ứng mạnh mẽ của ETH gần $ 116 xác nhận rằng đây là một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử và thậm chí có thể báo hiệu rằng những mức thấp này sẽ đánh dấu mức đáy dài hạn cho Ethereum – một khả năng dường như đã được lịch sử xác nhận.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch lên tới hơn 4% ở mức giá $ 130, sau khi Bitcoin tăng đột biến 10% vào sáng nay.

Giá Ethereum 2

Biểu đồ giá Ethereum hàng ngày. Nguồn: TradingView

Một yếu tố cần được xem xét chặt chẽ trong ngắn hạn là thực tế là sự phục hồi của Ethereum từ mức thấp nhất trong 24 giờ trùng với mức RSI cực thấp, trong lịch sử đã đánh dấu mức đáy dài hạn đối với tiền điện tử.

Nhà phân tích nổi tiếng của Twitter Josh Olszewicz cho biết RSI (= 21) đã được nhìn thấy 5 lần trước đây, hai trong số đó là đáy cục bộ và các chỉ số khác dẫn đến phân kỳ tăng.

Ngoài sức mạnh của các chỉ báo kỹ thuật của ETH, biểu đồ hàng tuần của nó cũng có thể báo hiệu rằng nó sẽ sớm chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể trong thời gian tới.

Nhà phân tích Scott Melker, được biết đến với cái tên The Wolf Of All Streets, đã giải thích rằng phản ứng của Ethereum đối với các mức hỗ trợ quan trọng của nó trên biểu đồ hàng tuần cho thấy khả năng nó sẽ sớm chứng kiến ​​một sự đảo ngược tiềm năng.

Ethereum vẫn có khả năng giảm hơn nữa

Đối với hầu hết các tài sản, nhà đầu tư sẽ bước vào giai đoạn suy thoái để tích lũy càng nhiều càng tốt trong khi giá đang ở mức thấp. Có vẻ như những con bò Ethereum đang trở nên hào hứng với triển vọng này, nhưng một nhà phân tích đã cảnh báo họ nên thận trọng.

Nhà phân tích Andrew Kang, một cựu giám đốc tài sản kỹ thuật số, đã đặt câu hỏi về khả năng huy động đủ vốn của Ethereum để đẩy giá lên.

Kang lập luận rằng dựa trên mức giá hiện tại, hầu như không thể tìm thấy việc sử dụng bán lẻ cho Ethereum hoặc có các tổ chức triển khai vốn vào nó giống như cách họ đã làm với Bitcoin.

Quan điểm của Kang khá thú vị. Ethereum hầu như không nhận được nhiều tình cảm từ các cửa hàng bán lẻ chấp nhận tiền điện tử, vì hầu hết những người chấp nhận tiền điện tử đã chọn chấp nhận Bitcoin.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng không chắc chắn về tài sản này. Nhiều người trong cộng đồng coi việc đề xuất giá trị khó khăn của Ethereum là một rào cản để gia nhập.

Trong khi Kang vẫn bi quan về hy vọng hồi sinh của Ethereum mà không có sự can thiệp lớn về vốn, một số nhà quan sát tin rằng chìa khóa nằm ở sự phát triển của tính năng tài chính phi tập trung (DeFi). Một khi ETH bị khóa trong DeFi tăng lên, những người khác có thể sẽ bị thu hồi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address