Giá Ethereum vừa mất vùng hỗ trợ quan trọng nhưng sẽ sớm đạt $ 190

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Ethereum vừa mất vùng hỗ trợ quan trọng nhưng sẽ sớm đạt $ 190

Giá Ethereum vừa phá vỡ dưới một vùng hỗ trợ quan trọng sau xu hướng giảm kéo dài kể từ cuối tháng 6 (lấy đi 60% giá trị của nó). Động thái này cho thấy giá ETH có thể giảm hơn nữa.

Bất chấp triển vọng giá ảm đạm, Ethereum đang mạnh hơn bao giờ hết. Các khoản đầu tư vào tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Ethereum đã tăng lên đáng kể.

DeFi được coi là một chỉ báo chung về sức khỏe của Ethereum, với 650 triệu đô la hiện đang đầu tư vào nó, chiếm hai phần trăm tổng nguồn cung. Số tiền này gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, tăng hơn 200% so với cùng thời điểm năm ngoái – khi đạt tổng cộng 220 triệu đô la trong khi vào năm 2017 khi DeFi chỉ có 10 triệu đô la đầu tư.

Tuy nhiên, nó đã không thể đẩy giá lên. Trader CryptoDude đã phác thảo sự chuyển động của giá Ethereum. Anh ấy đã sử dụng biểu đồ đảo chiều cho thấy giá gần đây đã bị phá vỡ bên dưới một vùng hỗ trợ rất đáng kể.

Trong khi đó, nhà giao dịch CryptoWolf lạc quan về hành động giá Ethereum. Anh ấy viết rằng hiện tại, ETH đang giao dịch dưới mức WMA50 (tình huống tương tự đã xảy ra vào cuối năm 2016). Để giá đảo chiều và quay đầu, nó cần phải chạm đáy kép trên RSI hàng tuần. Một nến tăng sau đó sẽ cho phép ETH tăng trên $ 190.

Nguồn: Twitter

Trong bài đăng trên Medium, nhóm trao đổi OKEx đã tóm tắt tình hình Ethereum đã xảy ra trong năm nay. Nhóm nghiên cứu đã chỉ ra rằng nền tảng lớn thứ hai hoạt động kém hơn Bitcoin.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address