Giá Ethereum vẫn trì trệ khi Istanbul hard fork hoàn thành thành công

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Ethereum vẫn trì trệ khi Istanbul hard fork hoàn thành thành công

Hôm qua, AZCoin News đã báo cáo rằng Ethereum đã hoàn thành thành công hard fork ở Istanbul, một sự kiện mà một số nhà đầu tư hy vọng sẽ là chất xúc tác giá tiềm năng.
Một số sàn giao dịch phổ biến đã công bố hỗ trợ chính thức cho việc nâng cấp mạng như Binance, Coinbase, Kraken, Poloniex,… Nhìn chung, hard fork đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và không có sự kiện tiêu cực lớn nào được báo cáo.

Tuy nhiên, đợt hard fork ở Istanbul không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hành động giá ngắn hạn của Ethereum. Có vẻ như các nhà đầu tư không quá mê mẩn đợt hard fork này vì nó trùng với xu hướng giảm giá của ETH do bên bán vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Việc giá ETH không có bất kỳ phản ứng nào sau khi hard fork thành công đã khiến một số thành viên cộng đồng hoang mang và bất ngờ.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là 150 đô la, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức thấp gần đây là 146 đô la đã được kiểm tra nhiều lần trong tuần qua.

Giá Ethereum hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Hiện tại, Ethereum đã phải đối mặt với một số kháng cự ở mức $ 152, đây dường như là mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử. Điều quan trọng cần lưu ý là ETH đã tạo ra một số động lực đi lên ngày hôm nay khi Bitcoin bắt đầu tiến tới mức kháng cự ngắn hạn là 8.000 đô la.

Ethereum đã bị hạn chế trong giao dịch đi ngang kể từ khi nó giảm mạnh xuống mức thấp 135 đô la vào cuối tháng 11, đây dường như là mức hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Teddy, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói về đợt hard fork bị trì hoãn này:

“Sau 950 lần trì hoãn, Ethereum cuối cùng đã hoàn thành đợt hard fork – Istanbul”.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum đã bị mắc kẹt dưới mức kháng cự giảm mạnh trong hai năm và hiện nó đang có một số dấu hiệu vượt qua mức này. Teddy cũng lưu ý rằng mức kháng cự này đang gây ra rắc rối cho hành động giá trong tương lai của ETH.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address