Giá Ethereum không thể bứt phá mặc dù có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Ethereum không thể bứt phá mặc dù có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Giá Ethereum tăng ít hơn 5% trong năm 2019, đánh dấu một hoạt động kém hơn so với Bitcoin. Trong khi đó, BTC vẫn duy trì mức tăng đáng kinh ngạc 95% hàng năm bất chấp đợt bán tháo trước đó.

Trong bối cảnh Ethereum thực hiện thành công các nâng cấp mạng Istanbul mới nhất của mình và sự phổ biến ngày càng tăng của tài chính phi tập trung (DeFi), chiến lược để ETH bắt kịp vị trí số 1 là gì?

Giá Ethereum hiện tại

Mặc dù có một cuộc biểu tình lớn của ETH vào cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, giá vẫn thấp hơn đáng kể so với BTC trong năm nay.

Giá Ethereum 2

Hiệu suất của Ethereum so với Bitcoin YTD | Nguồn: Góc nhìn giao dịch

ETH gần đây đã giảm xuống dưới một vùng hỗ trợ đáng kể và xác nhận đây là mức kháng cự. Hiện tại, giá đang giảm dần về phía đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Bên trong kênh này, giá Ethereum đã giảm 40%. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu của sự đảo chiều.

Nhà giao dịch “Cactus” đã phác thảo mô hình giao dịch hiện tại cho Ethereum và giá có khả năng kiểm tra vùng hỗ trợ thấp hơn là 137 đô la.

Nếu tốc độ tăng của ETH cao hơn của BTC, thì có thể cặp ETH / BTC sẽ tăng cao hơn.

Nhà giao dịch tiền điện tử Michaël cho rằng phong trào ETH / BTC hiện tại rất giống với năm 2016 trước khi có động thái tăng giá năm 2017.

Các đường kháng cự rất giống nhau. Đường trung bình động 100 ngày (MA) cho thấy một số điểm tương đồng kể từ khi giá tăng lên trên nó vào năm 2016 so với hiện tại.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI ở một vị trí rất khác và chuyển động của giá nằm dưới ngưỡng kháng cự và tỷ lệ phần trăm / thời gian ngừng hoạt động rất khác nhau.

Do đó, trong khi có những điểm tương đồng, chúng tôi không tin rằng chúng đủ để kết luận rằng chuyển động hiện tại lặp lại sự thay đổi trước đó.

Các nguyên tắc cơ bản vẫn mạnh mẽ

Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động của người dùng trong suốt năm 2019. Được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng ổn định của DeFi, hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng vào năm 2020.

Joseph Lubin của ConsenSys khẳng định rằng các nguyên tắc cơ bản của Ethereum đang được củng cố. Theo ông, kể từ năm 2019, hơn 20 triệu tài khoản Ethereum đã được tạo, 650 triệu đô la đã bị khóa vào DeFi và 4,5 triệu ETH đã được phát hành từ phần thưởng khối.

Sự tăng trưởng của DeFi đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng hoạt động của người dùng Ethereum trong những tháng gần đây. Những nỗ lực mở rộng mạng lưới Ethereum sẽ thúc đẩy hơn nữa tính thiết thực của các dịch vụ liên quan đến DeFi trong trung và dài hạn.

Số lượng địa chỉ Ethereum duy nhất tiếp tục tăng | Nguồn: Etherscan.io

Theo TokenAnalyst, có một mối tương quan thú vị giữa các địa chỉ ETH mới và giá Ethereum.

Khi giá ETH tăng lên đáng kể, số lượng địa chỉ mới cũng tăng theo. Các loại tiền điện tử khác như Bitcoin dường như chia sẻ cùng một mô hình.

Cả hệ sinh thái và nền tảng xung quanh Ethereum đều đang cố gắng định vị mạng để mở rộng quy mô trong những tháng tới để tạo ra một hệ sinh thái tích cực cho các nhà phát triển.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address