Giá ETH sẽ tăng trước khi diễn ra hard fork ở Istanbul?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá ETH sẽ tăng trước khi diễn ra hard fork ở Istanbul?

Từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 11, giá ETH đã giảm 25%, cao hơn so với Bitcoin kể từ tháng 9 năm 2019. Hơn nữa, như AZCoin News đã đề cập, giá ETH đang có mức biến động gần nhất trong lịch sử.

Kịch bản giá ETH sắp ra mắt

Thông thường, mỗi khi một đợt hard fork xảy ra, giá của đồng coin đó sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra với ETH khi hard fork Ethereum Istanbul đang đến gần. Ngã ba Istanbul dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2019, nếu không có gì thay đổi.

Tuy nhiên, những con cá voi đã bắt đầu hoạt động. Hôm qua, một Giao dịch cá voi Ethereum đã được ghi nhận, chuyển nhượng 35 triệu đô la. Phí cho giao dịch này chỉ là $ 0,07.

Dựa trên mô hình giao dịch hiện tại, giá ETH dài hạn được cho là một sự bứt phá. Tuy nhiên, xu hướng giảm trong ngắn hạn vẫn có khả năng xảy ra. Nhà phân tích thị trường và nhà giao dịch Bitcoin? Ack cho biết, có hai kịch bản có thể xảy ra cho tương lai của ETH:

  • Lần đầu tiên, Ethereum sẽ giảm xuống 0,02 BTC trước khi tăng.
  • Trong lần thứ hai, giá Ethereum sẽ giảm xuống còn 0,019 BTC.

Phạm vi giao dịch Ethereum

Kể từ ngày 16 tháng 9, giá Ethereum đã dao động từ 0,025 BTC đến 0,019 BTC. Tuy nhiên, ETH đã đạt đến mức hỗ trợ vào cuối tháng 10 và đã tăng lên kể từ đó.

will-eth-price-tăng-before-the-istanbul-hard-fork.

Nguồn: TradingView.

Quan sát biểu đồ, có thể thấy rằng giá ETH đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần trước khi tăng để xác nhận nó là kháng cự.

Ngoài ra, giá ETH đang giao dịch giữa đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày (MA). Nhìn vào biểu đồ giá lịch sử, ETH sẽ giảm xuống dưới MA 200 ngày và đạt đến vùng hỗ trợ 0,019 BTC.

will-eth-price-tăng-before-the-istanbul-hard-fork1

Nguồn: TradingView.

Quan sát biểu đồ hàng tuần, ETH đã được giao dịch trong một nêm giảm dần dài hạn kể từ tháng 9 năm 2018.

Khi đạt đến đường hỗ trợ của nêm vào tháng 9, giá ETH sẽ bắt đầu tăng từ mức hiện tại. Sự phân kỳ tăng đáng kể hàng tuần cho thấy rằng ETH cuối cùng sẽ bứt phá.

Ngoài ra, mức thấp nhất của RSI là 23 là mức thấp nhất kể từ năm 2015 – cho thấy rằng một chu kỳ thị trường đi lên dài hạn có thể sớm bắt đầu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address