Giá ETH có thể kích hoạt một cuộc đua parabol 300% do yếu tố này

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá ETH có thể kích hoạt một cuộc đua parabol 300% do yếu tố này

Giá ETH đã chứng kiến ​​một sự phục hồi nhẹ trong ngày hôm nay cùng với Bitcoin và hầu hết các altcoin lớn khác. Nó đã lấy lại được 200 đô la sau áp lực bán dữ dội khiến giá giảm mạnh xuống còn 190 đô la vào ngày hôm qua.

ETH parabol 300 2

Tuy nhiên, sự phục hồi gần đây của nó có thể chỉ là thoáng qua, vì ETH hiện đang ở trên đỉnh của sự sụt giảm mạnh dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý chính là 200 đô la.

Bất chấp việc bán tháo đang diễn ra, một nhà phân tích nổi tiếng lưu ý rằng ETH có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi bùng nổ nếu phe bò có thể bảo vệ một khu vực giá quan trọng thấp hơn giá hiện tại của ETH.

Không chỉ vậy, ETH là một trong những đơn vị tiên phong về hiệu suất hàng năm. Nó đã tăng hơn 100% vào đầu năm, được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của phong trào tài chính phi tập trung (Defi).

Defi ETH tiếp tục củng cố, có khả năng thay thế điểm cuối của Phố Wall

ETH đang thể hiện rất nhiều hứa hẹn mà một nhà phân tích tin rằng cuối cùng sẽ thay thế kết thúc cũ của Phố Wall bằng một lớp thanh toán trung lập.

Nhưng việc bán tháo do sợ hãi đã đẩy giá ETH trở lại mức thấp hàng năm và bởi vì suy thoái kinh tế có thể sắp xảy ra, những tài sản mới này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mặc dù Ethereum là một loại tiền điện tử giống như Bitcoin, nhưng nó chỉ có một số điểm tương đồng. Bitcoin được thiết kế để thanh toán, lưu trữ của cải và chuyển giao của cải. Trong khi đó, ETH là một nền tảng hợp đồng thông minh với các trường hợp sử dụng tiềm năng gần như vô hạn.

Trong bong bóng cường điệu tiền điện tử, Ethereum đã được sử dụng để khởi chạy các dịch vụ ICO, giúp giá tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la. Nhưng một khi trường hợp sử dụng đó hết, giá trị của Etheruem sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc trong phong trào Defi đã làm hồi sinh sự quan tâm đến Ethereum và đưa ra một trường hợp sử dụng tiềm năng tốt nhất của nó: thay thế phần mềm hỗ trợ của Phố Wall.

Trong bước đột phá đầu tiên, một trái phiếu trị giá 40 triệu đô la đã được phát hành trên ETH như một phần của việc chuyển vốn vào thương hiệu nhà hàng Fatburger.

Blockchain không chỉ cung cấp kỹ thuật số cho tất cả các giao dịch, mà Ethereum còn được truyền vào Bloomberg Terminal cho phép bất kỳ ai nắm giữ cổ phiếu của công ty và trả lãi hàng quý.

Theo người sáng lập Mythos Capital, một trái phiếu trị giá 500 triệu đô la khác đang nằm trong kế hoạch cho Ethereum và nói rằng xu hướng này có thể sẽ tiếp tục cho đến khi đồng tiền kỹ thuật số thứ hai thay thế hoàn toàn sự kết thúc của Phố Wall.

Trường hợp sử dụng này có thể giúp Ethereum thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới khi DeFi tiếp tục phát triển.

Một lượt truy cập $ 140- $ 160 có thể châm ngòi cho cuộc đua Parabol bùng nổ hướng tới $ 800

Nhà phân tích Bitcoin Jack đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy sẽ mua tất cả ETH một khi giá có thể giảm xuống còn $ 141 – $ 166 vì hỗ trợ trong khu vực này có thể khiến ETh bùng nổ lên $ 837 trong thời gian ngắn.

“Sự thật là tôi sẽ mua tất cả ETH Tôi có thể từ $ 141 đến $ 166 nếu nó đến được. Sau đó, tôi sẽ sẵn lòng bán lại tất cả cho bạn trong khoảng từ $ 616 – $ 837. ”

Vẫn có nguy cơ suy giảm hơn nữa

Sau khi giảm mạnh xuống còn $ 190 vào ngày hôm qua, phe bò đã tăng lên và đẩy Ethereum trở lại trên $ 200. Tuy nhiên, đợt tăng này không đủ mạnh, vì ETH hiện có nguy cơ giảm xuống dưới mức giá này một lần nữa.

Đợt bán tháo ETH gần đây đã xóa gần như tất cả lợi nhuận mà nó kiếm được vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Nó hiện đang giao dịch giảm gần 100 đô la từ mức cao nhất là 290 đô la.

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël đã giải thích trong một tweet gần đây rằng khu vực quan trọng của ETH cần phải vượt lên trên để khởi động một xu hướng tăng khác là $ 212 và việc không vượt qua khu vực này có thể dẫn đến tổn thất đáng kể.

“Đang tăng từ mức $ 195 ở đây. Vùng quan trọng chính để phá vỡ là $ 212-216. Nghi ngờ chúng ta sẽ phá vỡ nó. Có vẻ tự nhiên hơn cho việc kiểm tra lại và giảm xuống sau khi về mức $ 170-180. ”

Vài ngày và vài tuần tới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin chi tiết về biến động trượt giá trong khu vực giữa $ 100, bởi vì bất kỳ điểm yếu nào của Bitcoin đều có thể khiến các altcoin giảm mạnh. Tuy nhiên, sự sụt giảm ngắn hạn tiềm năng này có thể tỏ ra rất lạc quan và cuối cùng cho phép nó bắt đầu cuộc đua parabol tiếp theo.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address