Giá Dogecoin giảm trở lại?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Dogecoin giảm trở lại?

Dogecoin (DOGE) đang duy trì vị trí của mình trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu bằng cách nào đó vẫn có liên quan. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, DOGE đang dần không xứng tầm với các khoản đầu tư ngắn hạn.

Giá Dogecoin giảm trở lại?

Mặc dù phục hồi 25,17% trong khoảng thời gian một tháng, DOGE không có khả năng mang lại niềm an ủi cho những người nắm giữ DOGE. Xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 5 năm 2021 đã tiếp tục thống trị thị trường DOGE. Đã có nhiều nỗ lực của tiền điện tử để làm mất hiệu lực của nó nhưng vô hiệu.

Trong đợt tăng của tuần trước, động lực bắt đầu chuyển sang phe bò. Các nhà đầu tư cho rằng DOGE sẽ thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn của nó. Nhưng than ôi, DOGE không thể tiếp tục đà tăng giá mạnh trong thời gian dài.

Trên vi khung, tình hình có vẻ khả quan hơn nhiều. Tuy nhiên, trên lăng kính vĩ mô, DOGE tiếp tục khiến các nhà đầu tư thất vọng. Hơn nữa, các nhà đầu tư, bao gồm cả những người nắm giữ dài hạn (LTH), cuối cùng đang mất kiên nhẫn.

Họ đã đạt được những tiến bộ đáng kể gần đây bằng cách di chuyển nguồn cung của họ xung quanh. Trong quá trình này, các nhà đầu tư đã tiêu tốn hơn 7,4 nghìn tỷ ngày. Điều này, sau khi đã tiêu tốn thêm sáu nghìn tỷ ngày trước đó.

Mặt khác, khối lượng giao dịch đã vượt quá 4,1 tỷ đô la. Đây là khối lượng giao dịch trong một ngày cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 3 năm 2022. Khối lượng tăng đột biến không thể liên quan đến áp lực bán vì khối lượng giao dịch đặc biệt không gợi ý đến bất kỳ động lực mua hoặc bán nào.

Được biết, khoảng 94% khối lượng đã được tạo ra bởi cá voi. Nó phần nào nhấn mạnh thực tế rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang giữ hy vọng phục hồi. Và, sự phục hồi ngắn hạn có thể sớm xuất hiện.

Giao dịch ở mức 0,06 đô la, xu hướng tăng tích cực trên altcoin dường như đang đạt được tiến bộ sau khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đạt đến vùng tăng trên mốc trung lập. Nhưng vì trong khung thời gian rộng hơn, một đợt phục hồi sẽ không sớm xảy ra, sẽ chỉ còn một thời gian nữa trước khi các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu di chuyển lượng cổ phiếu nắm giữ của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address