Giá Dogecoin đã giảm 11%, kém hơn so với các loại tiền điện tử khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Dogecoin đã giảm 11%, kém hơn so với các loại tiền điện tử khác

Tại thời điểm viết bài, giá Dogecoin đã giảm hơn 11% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, DOGE đang đứng trước bờ vực bị gạt ra khỏi top 10 của CoinMarketCap sau khi xóa hầu hết lợi nhuận do Elon Musk thúc đẩy. Vốn hóa thị trường của meme coin này hiện trị giá 18,6 tỷ USD.

dogecoin-price-has-down-11-underperforming-other-cryptocurrencies

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá Dogecoin xóa bỏ lợi nhuận do Elon Musk thúc đẩy

Trước đó, Dogecoin đã có một đợt tăng giá lớn sau khi Elon Musk hoàn tất thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ đô la gây tranh cãi của mình với Twitter. Theo đó, có tin đồn rằng DOGE dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò nổi bật trên Twitter. Musk nảy ra ý tưởng cho phép người đăng ký Twitter Blue thanh toán với sự trợ giúp của tiền điện tử kỳ lạ.

Trên hết, anh ấy tuyên bố rằng việc có thể gửi tiền boa với sự trợ giúp của meme coin sẽ rất “tốt”. Tuy nhiên, bản thân thỏa thuận Twitter là một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” cho Dogecoin.

dogecoin-price-has-down-11-underperforming-other-cryptocurrencies

Dogecoin là đồng tiền lớn nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm viết bài, nhưng phần còn lại của thị trường cũng đang trong chế độ điều chỉnh. Musk vẫn chưa nắm quyền điều hành nền tảng truyền thông xã hội của những người có ảnh hưởng. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Theo IntoTheBlock, khối lượng giao dịch Dogecoin trên chuỗi tăng hơn 100.000 đô la, khi tổng giá trị tăng lên mức cao 2,59 tỷ đô la vào ngày 25 tháng 4. Đây là khối lượng cao nhất kể từ ngày 24 tháng 3, chiếm 94% tổng khối lượng.

dogecoin-price-has-down-11-underperforming-other-cryptocurrencies

Mức tăng đột biến giao dịch lớn thường liên quan đến hoạt động gia tăng từ những người chơi tổ chức, cá voi và mua hoặc bán. Các giao dịch này đã vượt quá 100.000 đô la được di chuyển và tăng 404% trong 24 giờ qua đối với Dogecoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address