Giá của Yearn.finance (YFI) vẫn giảm khoảng 15% – 20% kể từ khi lỗi từ Eminence

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá của Yearn.finance (YFI) vẫn giảm khoảng 15% – 20% kể từ khi lỗi từ Eminence

Giá của Yearn.finance (YFI) đã bị ảnh hưởng mạnh vào khoảng 24 giờ trước khi một dự án chưa ra mắt liên quan đến giao thức gặp lỗi. Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, Andre Cronje, người sáng lập Yearn.finance, đã triển khai một loạt hợp đồng mới liên quan đến một trò chơi mới, vẫn chưa ra mắt có tên Eminence Finance.

Eminence dự kiến ​​là một trò chơi bài dựa trên Ethereum, tập trung vào các bang hội. Người dùng, phần lớn là chủ sở hữu YFI, đã triển khai vốn vào các hợp đồng Eminence mặc dù không có trang web hoặc trang web ra mắt chính thức. Thật không may, có một lỗi trong các hợp đồng đã triển khai cho phép người dùng rút DAI trị giá 15 triệu đô la từ các hợp đồng bằng cách nhập ít hơn nhiều.

Nhiều người ngay lập tức bán YFI của họ sau khi lỗi này được khai thác với giá 15 triệu đô la. Đồng tiền này vẫn giảm khoảng 15-20% kể từ khi lỗi được khai thác vì vẫn còn sự không chắc chắn trên thị trường.

năm-tài-chính-yfi-giá-vẫn-giảm

YFI / USD biểu đồ 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá của Yearn.finance (YFI) vẫn giảm sau khi chuyển đổi EMN

Yearn.finance hiện đang giao dịch với giá 24.180 đô la, thấp hơn khoảng 15% so với giá của đồng tiền ngay trước khi lỗi được khai thác.

Vụ hack đã khiến một số nhà đầu tư mất niềm tin vào YFI trong ngắn hạn, có lẽ là vì nó có thể gợi ý rằng có thể có lỗi trong các hợp đồng khác mà giao thức sử dụng.

Alex Kruger, một nhà kinh tế học và nhà phân tích tập trung vào tiền điện tử, gần đây đã giải thích về triển vọng của mình đối với YFI:

“Tôi không còn giữ $ YFI nữa. Hãy nghĩ rằng nó sẽ phục hồi – và tạo ra ATH. Niềm tin vào những người sáng lập rất quan trọng và Cronje chỉ đơn giản là làm cho giao dịch $ YFI trở nên khó khăn hơn. Sẽ vào lại một lúc nào đó và giao dịch tích cực hơn (khung thời gian ngắn hơn)…. Vào thời điểm khai thác, sự tham gia của Cronje là không rõ ràng. Nếu không có phản hồi tweetstorm của anh ấy, $ YFI sẽ dễ dàng bán phá giá nhanh thêm 30%. Bất chấp điều đó, nếu không thể đánh giá cao những sơ suất nghiêm trọng liên quan, bạn có thể đã dành quá nhiều thời gian cho tiền điện tử. “

Tuy nhiên, YFI có thể phục hồi vì nhiều người không tin rằng đây là ngày tận thế của đồng tiền này.

Một người đồng sáng lập của Real Vision vừa thông báo rằng anh ấy nghĩ rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để triển khai vốn vào YFI vì nó đánh dấu một điểm đầu vào tốt từ quan điểm dài hạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address