Giá Chainlink phục hồi dữ dội lên đến 22% so với mức thấp hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink phục hồi dữ dội lên đến 22% so với mức thấp hàng ngày

Giá Chainlink đã chứng kiến ​​một làn sóng đầu cơ ngày hôm qua xuất hiện sau một xu hướng giảm trong nhiều tuần. Điều này xảy ra dưới dạng một đợt giảm mạnh khiến giá của nó quay cuồng từ mức cao nhất là 20 đô la xuống thấp nhất là gần 7 đô la trước khi nó tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, đà phục hồi được nhìn thấy từ mức thấp qua đêm của nó vẫn có thể đánh dấu mức đáy trong dài hạn.

Kể từ khi giảm xuống vùng thấp hơn là $ 7,00, giá của LINK đã có thể leo lên mức cao hơn là $ 9,00. Do mức độ lớn của động thái này, một nhà phân tích trước đây đã dự đoán về sự sụt giảm đầu tư hiện đang dự đoán rằng Chainlink hiện có thể đang hình thành một sự đảo chiều dài hạn. Nếu đúng như vậy, thì nó có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng mới dẫn nó trở lại mức cao trước đó.

chuỗi liên kết-giá-cường độ cao-phục hồi-lên đến 22-từ-hàng ngày-mức thấp nhất1

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USD | Nguồn: TradingView

Giá Chainlink tăng hơn 20% trong ngày

Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch tăng hơn 20% với mức giá hiện tại là $ 9,81. Điều này đánh dấu một mức tăng đáng kể từ mức thấp gần đây là $ 7,4, được đặt ở đáy của đợt bán tháo gần đây.

Các mức thấp này dưới dạng một sự sụt giảm đột ngột, vì LINK trước đây đang củng cố quanh mức 8,50 đô la trước khi nó chịu áp lực bán lớn khiến giá của nó lao dốc. Những mức thấp này đã được thăm dò hai lần trước khi phe bò kiểm soát và đưa nó về mức giá hiện tại. Sức mạnh của nó đang có chút dấu hiệu chậm lại, cho thấy nó đã bị bán quá mức hôm nay như thế nào.

Trong khi nói về phản ứng mạnh mẽ đối với $ 7,40, nhà phân tích Bitcoin Jack đã theo dõi chặt chẽ xu hướng giảm của Chainlink và giải thích rằng có vẻ như điều này có thể đánh dấu sự đảo ngược xu hướng.

Anh ấy tuyên bố:

“Tôi luôn đánh giá cao một lần thoát – có cơ hội – hòa vốn khi thiết lập của bạn không thành công và giá bắt đầu [moving] xung quanh nơi bạn không muốn nó. Điều đó nói rằng, điều này có vẻ tốt cho một sự đảo ngược… ”

bitcoin-giá-cấu trúc-bị phá vỡ

Nếu Chainlink có thể duy trì động lực hiện tại của nó, mã thông báo có thể được định vị tốt để đạt được mức lợi nhuận đáng kể hơn nữa trong những ngày tới.

Bạn có thể xem giá LIÊN KẾT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address