Giá Chainlink hôm nay tăng hơn 10% và một lần nữa được giao dịch trên $ 10

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink hôm nay tăng hơn 10% và một lần nữa được giao dịch trên $ 10

Giá Chainlink hôm nay đã tăng hơn 10% và một lần nữa được giao dịch trên $ 10, chính xác là $ 10,2.

chainlink-price-today-jump-by-more-than-101

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USD | Nguồn: TradingView

Giá Chainlink lại một lần nữa giao dịch trên $ 10

Chainlink đã cháy hàng vào năm 2020, có thời điểm tăng giá 1000% kể từ đầu năm. Nhưng sau một đợt điều chỉnh tồi tệ đã xóa gần 65% vốn hóa của nó, mã thông báo đã tăng và giảm kể từ đó. Tuy nhiên, hôm nay nó dường như đang trên đường phục hồi, hiện giao dịch trên $ 10 lần đầu tiên sau hơn một tuần.

Mặt khác, bất chấp sự nhiệt tình ngày hôm nay của các nhà giao dịch LINK, mã thông báo vẫn nằm trong một kênh giảm giá mạnh khi nhìn vào biểu đồ. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20 đô la vào giữa tháng 8, các đỉnh của nó đã thấp hơn nhiều và các thung lũng của nó cũng ngày càng sâu hơn.

Theo cách nó hiện đang được giao dịch, tiền điện tử có cơ hội tăng lên 11 đô la trước khi các lực giảm giá trong thị trường được kích hoạt một lần nữa. Tuy nhiên, sự bứt phá trên đường này có thể là một tín hiệu mua và chỉ ra sự đảo ngược xu hướng.

chainlink-price-today-jump-by-more-than-10

Chainlink đang trên một kênh giảm giá | Nguồn: TradingView

Nhưng nếu Link Marines không thể đột phá, Chainlink có thể dễ dàng giảm trở lại 8,70 đô la cho mỗi đồng xu — hỗ trợ sẽ hoàn tác tất cả lợi nhuận trong ba ngày qua.

Các nhà giao dịch Chainlink dường như đang theo dõi biến động giá của Bitcoin trong nhiệm vụ tìm hiểu về hành vi của mã thông báo của họ. Bitcoin hôm nay trên 11.000 đô la cho mỗi đồng xu lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 9.

Sau một thông báo từ Jack Dorsey’s Square cho biết công ty đã đầu tư 50 triệu đô la vào Bitcoin, giá tiền điện tử đã tăng đáng kể. Tin tức rõ ràng đã kích thích thị trường tiền điện tử nói chung, khiến giá cả các đồng tiền hàng đầu tăng đột biến theo vốn hóa thị trường.

Các mã thông báo DeFi cũng không phải là ngoại lệ. Chainlink, công nghệ tiên tiến về giá đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thế giới tài chính phi tập trung, là đồng DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Và trong khi vài ngày qua khiến các nhà quan sát thị trường đặt câu hỏi liệu bong bóng DeFi năm 2020 cuối cùng đã xuất hiện hay chưa, thì động thái giá hôm nay cho thấy có thể vẫn còn một số động lực.

Bạn có thể xem giá LIÊN KẾT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address