Giá Chainlink giảm xuống dưới $ 10 khi áp lực bán tăng lên

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink giảm xuống dưới $ 10 khi áp lực bán tăng lên

Hành động giá của Chainlink đã giảm rõ rệt vào thời điểm gần đây, với việc LINK không thể giữ trên 10 đô la mặc dù sức mạnh kỹ thuật có được từ sự phục hồi gần đây từ mức 7 đô la. Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch ở mức 9,17 đô la, giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Điểm yếu này xuất hiện do sự hỗn loạn trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

chainlink-price-declines-under-10-as-sell-pressure-mounts1

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USD | Nguồn: TradingView

Giá Chainlink giảm xuống dưới $ 10 khi áp lực bán tăng lên

Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch giảm 4,93% ở mức giá hiện tại là 9,17 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 10,5 đô la được thiết lập ngay trước đợt bán tháo gần đây. Hành động giá của LINK đã yếu đi kể từ khi nó giảm từ mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 20,00.

Cường độ của đợt bán tháo này khá nghiêm trọng, và có vẻ như nó đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh tiềm ẩn của nó. 10 đô la là mức quan trọng đối với LINK, mặc dù những người đầu cơ giá lên cho đến nay không thể đảm bảo vị trí vững chắc trên mức này.

Trong khi nói về nơi anh ấy mong đợi Chainlink sẽ có xu hướng tiếp theo, nhà phân tích TraderSZ nói rằng anh ấy đang tìm kiếm một động thái giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 8 của tiền điện tử dưới 7 đô la.

Anh ấy tuyên bố:

“LINK cập nhật. Có thể nhận được một hồi ở đây ở ‘mức cao tháng Bảy’. Khi chúng tôi có thể xóa mức này, tôi sẽ thắt chặt các điểm dừng và tìm cách bổ sung thêm nhắm mục tiêu ‘tháng 8 mở cửa’ và sau đó là mức thấp nhất trong tháng 8 “.

chainlink-price-declines-under-10-as-sell-pressure-mounts

Nơi mà xu hướng thị trường tiếp theo có thể sẽ quyết định số phận của Chainlink, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có thể thu được đủ động lượng độc lập để phá vỡ xu hướng giảm hay không.

Bạn có thể xem giá Chainlink tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address