Giá Chainlink có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng vĩ mô của nó nếu phe bò không bảo vệ được một mức quan trọng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng vĩ mô của nó nếu phe bò không bảo vệ được một mức quan trọng

Giá Chainlink đã chứng kiến ​​áp lực bán hàng loạt trong vài tuần qua, với việc người mua không kiểm soát kịp thời xu hướng trung hạn của nó sau khi bị từ chối ở mức 20 đô la. LINK hiện đang phá vỡ chắc chắn dưới mức hỗ trợ trước đó ở mức 10 đô la và dường như ở một vị trí bấp bênh khi các nhà phân tích theo dõi sự sụt giảm tiếp theo trong ngắn hạn.

Giá Chainlink thấp hơn $ 10 khi người bán duy trì quyền kiểm soát

Vào thời điểm báo chí, giá Chainlink đang giao dịch giảm 10% ở mức 8,8 đô la hiện tại, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày 10,6 đô la được thiết lập trong một cuộc biểu tình cứu trợ được thấy vào ngày hôm qua.

Sau khi giữ trên 10 đô la trong một thời gian dài, LINK cuối cùng đã phải đối mặt với một luồng áp lực bán lớn khiến giá của nó trở lại mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Lần cuối cùng LINK giao dịch mức thấp này là vào đầu tháng 8, ngay trước khi nó phát sinh một xu hướng tăng parabol khiến giá ETH tăng cao hơn 20 đô la. Điều này đánh dấu mức cao trong dài hạn đối với tiền điện tử, vì nó giảm mạnh hơn kể từ đó, và có rất ít dấu hiệu cho thấy có thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ dài hạn nào.

Nhà giao dịch tiền điện tử Teddy đã tuyên bố rằng mức giảm xuống còn 7,9 đô la có thể đủ để giúp đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, Jack, nhà phân tích Bitcoin giải thích rằng Chainlink hiện đang có nguy cơ thoát ra khỏi đường xu hướng parabol được hình thành dựa trên cặp giao dịch Bitcoin của nó.

Anh ấy tuyên bố:

“Lưu ý quan trọng: mất hỗ trợ hiện tại, và nó trông thật tồi tệ. Dù bằng cách nào, LINK sẽ cung cấp một số biến động thích hợp và do đó là cơ hội. ”

chuỗi liên kết-giá-có thể-làm mất hiệu lực-của-nó-vĩ mô-xu hướng tăng-nếu-bò-không-để-bảo-vệ-một-khoá-cấp

Nếu Chainlink giảm xuống dưới mức này trong thời gian tới, nó có thể tạo ra một số sóng gió cản trở sự tăng trưởng của nó so với cặp USD.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address