Giá Chainlink có thể gần đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức 8 đô la, có thể gây ra một đợt bật lên khoảng 15,20 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink có thể gần đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức 8 đô la, có thể gây ra một đợt bật lên khoảng 15,20 đô la

Hành động giá của Chainlink khá ảm đạm tính đến cuối năm, với việc nó phải đối mặt với áp lực bán bất thường khi các nhà đầu tư bắt đầu nhảy tàu. Việc dòng vốn ồ ạt ra khỏi tiền điện tử đã khiến giá của nó giảm từ mức cao $ 20,00 được thiết lập chỉ vài tuần trước, xuống mức thấp $ 7,80 được khai thác vào đầu ngày hôm nay.

Đây là một sự sụt giảm đáng kể và chỉ ra rằng cấu trúc thị trường vĩ mô của altcoin tăng giá trước đây đang bắt đầu suy thoái.

Điều quan trọng cần lưu ý là LINK đã từng chứng kiến ​​những tiến bộ và hạn chế của đường parabol tương tự như điều này trong quá khứ, nhưng thường mất khá nhiều thời gian trước khi nó có thể tiếp tục xu hướng tăng giá của mình.

Giá Chainlink tiếp tục suy yếu khi người bán tiếp tục xây dựng động lực

Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch giảm hơn 6% ở mức giá hiện tại là $ 8,21. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là $ 9 được thiết lập vào khoảng thời gian này vào ngày hôm qua.

Tiền điện tử đã phải đối mặt với áp lực bán không ngừng kể từ khi giá của nó đạt đỉnh 20 đô la. Sự phục hồi của parabol lên các mức cao này là tích cực và khiến nhiều nhà phân tích dự đoán sẽ tăng thêm. Điều đó đang được nói, áp lực bán đặt lên mã thông báo khi nó xâm nhập vào vùng giá này là rất lớn và nó đã giảm xuống thấp hơn kể từ đó.

Một xu hướng cần xem xét trong ngắn hạn là mối quan tâm mở ngày càng tăng đối với Chainlink trên các nền tảng tương lai nghiêm túc. Điều này có thể chỉ ra rằng một động thái lớn đang được thực hiện.

chuỗi liên kết-giá-có-thể-sắp-một-mức-hỗ-trợ-quan-trọng-

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, nhà phân tích Calmly giải thích rằng Chainlink có thể sắp đạt đến mức hỗ trợ quan trọng có thể gây ra một đợt bật lên.

Hỗ trợ này tồn tại khoảng $ 8,00 và mục tiêu tăng của anh ấy dường như là khoảng $ 15,2.

“Chainlink – Rất háo hức chờ đợi một số điểm trên liên kết ở mức hỗ trợ hợp lý duy nhất mà nó còn lại.”

chainlink-price-might-be-ne-a-important-support-level1

Có vẻ như hành động giá hiện tại của Chainlink hơi tách biệt với hành động giá của thị trường tiền điện tử tổng hợp. Do đó, xu hướng tiếp theo của nó có thể không phụ thuộc vào Bitcoin và các altcoin lớn khác.

Bạn có thể xem giá Chainlink tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address