Giá Chainlink bị kẹt dưới $ 10 do áp lực bán vẫn dai dẳng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Chainlink bị kẹt dưới $ 10 do áp lực bán vẫn dai dẳng

Giá Chainlink hiện đang đối mặt với một số bất ổn lớn – những điều tương tự đã không còn xuất hiện trong nhiều năm. LINK đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng liên tục thiết lập các mức cao mới trong khi phần còn lại của thị trường đang quay đầu giảm giá sau vụ tai nạn đầu năm 2018.

Sức mạnh này cuối cùng đã khiến nó đạt tới ATH là 20,00 đô la và đảm bảo vị trí là tài sản kỹ thuật số lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, sau khi đạt đến những mức cao này, giá của nó bắt đầu giảm với tốc độ nhanh chóng, cuối cùng giảm xuống mức thấp nhất là 7,5 đô la đã được thiết lập vào cuối tháng trước.

chuỗi liên kết-giá-mắc-kẹt-dưới 10-khi-bán-áp-lực-vẫn-bền-bỉ1

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USD | Nguồn: TradingView

Mặc dù giá của nó đã phục hồi từ những mức thấp này, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể lấy lại mức cao gần đây. Do đó, có khả năng nó sẽ còn suy yếu hơn nữa trước khi tìm thấy đủ áp lực mua để đảo ngược xu hướng giảm và bắt đầu đưa ra một sự phục hồi hình chữ v.

Giá Chainlink bị kẹt dưới $ 10 do áp lực bán vẫn dai dẳng

Vào thời điểm báo chí, Chainlink đang giao dịch chỉ tăng dưới 2,3% ở mức giá hiện tại là 8,83 đô la. Điều này đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 8,4 được thiết lập vào đầu tuần này.

Sự sụt giảm này diễn ra trong thời gian ngắn và áp lực mua ở khu vực trung bình $ 8 dường như là đáng kể. Do đó, xu hướng tiếp theo của tiền điện tử có thể sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phản ứng liên tục của nó đối với hỗ trợ mua tồn tại ở đây.

Bất kỳ sự sụt giảm liên tục nào dưới mức này đều có thể mở ra cánh cửa cho nó thậm chí còn thua lỗ trong những ngày và tuần tới.

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Chainlink có thể có xu hướng trong ngắn hạn, một nhà phân tích giải thích rằng anh ta đang theo dõi sự di chuyển xuống mức thấp nhất trong tháng 8 tiếp theo, nằm dưới 7 đô la.

Anh ấy tuyên bố:

“LINK cập nhật: Muốn thấy thị trường vốn hóa cao nhất trong tháng 7. Tìm kiếm giá mở cửa tháng 8 và mức thấp nhất của tháng 8 như là các mục tiêu giảm giá tiếp theo. ”

chuỗi liên kết-giá-mắc-kẹt-dưới 10-khi-bán-áp-vẫn-tồn-tại

Xu hướng Chainlink như thế nào trong vài ngày tới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những hiểu biết nghiêm túc về triển vọng trung hạn của nó, điều này có thể phụ thuộc phần nào vào Bitcoin và thị trường tổng hợp.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address