Giá Cardano đang lóe lên một số dấu hiệu hình thành đỉnh vĩ mô, có thể châm ngòi cho một đợt bán tháo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Cardano đang lóe lên một số dấu hiệu hình thành đỉnh vĩ mô, có thể châm ngòi cho một đợt bán tháo

Giá Cardano đã chững lại sau một đợt tăng dữ dội trong vài tuần qua, tăng trong bối cảnh một loạt các tin tức tích cực. Tại thời điểm báo chí, ADA đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, dao động quanh mức 0,11 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán ở đây là rất lớn và có thể kích hoạt bán tháo.

cardano-giá-đang-nhấp nháy-một số-dấu-hiệu-hình-thành-một-vĩ mô-hàng-đầu-hình-thành-có-thể-đánh-giá-bán

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Giá Cardano đang nhấp nháy một số dấu hiệu hình thành sự hình thành vĩ mô hàng đầu

ADA là một trong những loại tiền điện tử có mức tăng mạnh trong ngày và tuần. Có vẻ như nó đã bị cuốn vào một xu hướng tăng mạnh, cho phép nó tăng hơn 400% từ mức thấp nhất vào giữa tháng 3. Sức mạnh này chủ yếu là do sự cường điệu xung quanh việc ra mắt bản nâng cấp mainnet Shelley gần đây. Bản nâng cấp này dự kiến ​​sẽ giúp phân cấp mạng hơn nữa đồng thời tăng khả năng mở rộng của blockchain.

Đồng tiền ADA đã tăng đều đặn trong vài tháng qua, phá vỡ nhiều mức kháng cự đáng kể trên đường đi. Có khá nhiều dự báo về giá cho ADA trong thời gian ngắn. Trong đó, theo nhà phân tích Crypto Michael, Cardano có thể tiếp tục tăng cho đến khi nó đạt đến mức kháng cự tiếp theo.

Mặc dù được định vị là đánh giá thấp giới hạn tăng, nhưng vẫn có khả năng cao là Cardano đang hình thành đỉnh vĩ mô. Và biểu đồ của nó đang báo hiệu rằng chu kỳ tăng giá tốt của nó sắp kết thúc, một đợt bán tháo sẽ diễn ra.

Phản ứng của nó đối với mức kháng cự hiện tại có thể là yếu tố quyết định liệu xu hướng tăng của nó có kết thúc ngay bây giờ hay nó sẽ đẩy lên cao hơn trước khi mất sức mạnh.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Cardano tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address