Giá BNB có khả năng tăng giá sau khi đột phá biên độ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá BNB có khả năng tăng giá sau khi đột phá biên độ

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance gần đây đã giành được thị phần đáng kể hơn trên thị trường. Sàn giao dịch đã lấy tổng cộng 544.675 BTC từ các sàn giao dịch khác, trong đó 259.722 BTC được lấy từ sàn giao dịch HUOBI, thường được coi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó.

Hơn nữa, công ty điện tử Đài Loan và nhà phát triển điện thoại thông minh HTC đã thông báo rằng phiên bản mới đặc biệt của điện thoại thông minh EXODUS 1 sẽ hỗ trợ cả sàn giao dịch Binance và mã thông báo của nó, Binance Coin (BNB).

Tin tức tích cực trên đã đẩy giá BNB tăng đáng kể trong vài tuần qua, bơm lên hơn 20 đô la sau những đợt giảm giá gần đây. Tuy nhiên, nó đã bị giới hạn trong phạm vi từ 19-21 đô la kể từ ngày 25 tháng 10. Mặc dù có khả năng thoát ra khỏi khu vực này, chúng tôi tin rằng xu hướng tăng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 25 đô la.

Nhà giao dịch Benjamin Blunts yêu sách rằng một khi giá vượt ra khỏi phạm vi này, ‘Mặt trăng’ là một mục tiêu tiềm năng.

Giá BNB 1

Và cũng theo nhà giao dịch, có vẻ như BNB vừa kích hoạt đợt bắn cho mặt trăng.

Giá BNB 2

Tại thời điểm viết bài, giá BNB đã bắt đầu di chuyển trên phạm vi nhận thức này.

Hiệu suất gần đây của BNB đã tạo ra một tâm lý lạc quan, đang định vị thị trường cho một đợt tăng giá. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ 7 hiện đang thử nghiệm lại cho đợt tăng giá tiếp theo.

Phân tích giá BNB

Giá BNB đạt mức thấp dưới 15 đô la vào cuối tháng 9 / đầu tháng 10, trước khi bắt đầu xu hướng tăng hiện tại.

Giá hiện tại tăng 45% so với các mức đó.

Giá đang giao dịch bên trong một kênh / nêm tăng dần, nhằm đạt được mức kháng cự trên không ở mức 23 đô la.

Nhìn vào biểu đồ hàng giờ, Binance Coin đang giao dịch trên $ 20 – mức giá đã bị phá vỡ vài ngày trước. Hiện tại, BNB đang chịu áp lực giảm giá, mặc dù áp lực mua dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong vài giờ tới. Quay trở lại mức thấp cuối tháng 9 trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng BNB đã hoàn toàn đảo ngược.

Hơn nữa, sự phá vỡ giá gần đây là một chỉ báo khác về xu hướng tăng trung hạn. Thêm vào kịch bản tăng giá, giá BNB hiện đang có xu hướng tích cực theo các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày.

Giá BNB đang di chuyển trên đường trung bình động 100 ngày (MA) của nó, trước đó đã tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm với đường MA 200 dài hạn. Đường MA 200 hiện đang ở mức 25 đô la, cao hơn một chút so với mức kháng cự trên 23 đô la. , chúng tôi tin rằng cho đến khi giá tăng lên trên MA này, chúng tôi không thể coi BNB đang trong xu hướng tăng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address