Giá bitcoin xóa hầu hết mức tăng trong năm ngày qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin xóa hầu hết mức tăng trong năm ngày qua

Giá bitcoin giảm gần 10% với Ether đóng cửa phía sau khi chỉ số giá tiêu dùng tháng 8 của Mỹ, một chỉ số lạm phát quan trọng, cao hơn dự kiến ​​trong một đêm, khiến thị trường chứng khoán đi xuống và dẫn đến việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh mẽ hơn. Tất cả các loại tiền điện tử trong top 10 theo vốn hóa thị trường đều giảm. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.283 đô la.

bitcoin-giá-xóa-hầu-hết-lợi-nhuận-từ-năm ngày qua

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin, Ether giảm theo báo cáo CPI, Solana mất giá nhiều nhất, Dogecoin trở lại top 10

Bitcoin đã giảm 10% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 20.283 đô la, xóa bỏ hầu hết mức tăng trong năm ngày qua. Khối lượng giao dịch rất mạnh, với khối lượng giao dịch cao hơn xấp xỉ bảy lần so với khối lượng trung bình 20 ngày của nó. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 21.000 đô la.

“Sau một báo cáo CPI tàn bạo về tin tức lạm phát đáng thất vọng hôm thứ Ba, Bitcoin đã giảm cùng với mức giảm hàng ngày lớn nhất của S&P 500 trong hai năm. Mối tương quan giữa các lĩnh vực vẫn ở mức cao và tiền điện tử thường phát triển tốt nhất mà không phụ thuộc vào vốn chủ sở hữu ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Giá Ether di chuyển cùng với BTC, giảm 6% và gần đây là khoảng 8%. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường cũng được giao dịch với khối lượng cao hơn mức trung bình. Sự sụt giảm của ETH xảy ra trước khi nâng cấp Hợp nhất được mong đợi nhiều từ Cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) lên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS), hiện dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng ngày 15 tháng 9.

Solana đã chứng kiến ​​khoản lỗ lớn nhất trong top 10 của CoinMarketCap, giảm 12% xuống còn 33,02 USD. XRP và Cardano cũng bị ảnh hưởng nặng nề, cả hai đều mất hơn 7,3% để đưa Cardano xuống 0,464 đô la và XRP xuống 0,33 đô la. Dogecoin trở lại top 10, mất 6,6% để đổi chủ ở mức 0,059 đô la, nhưng vượt qua Polkadot trong danh sách, giảm 7,7% xuống 7,07 đô la.

Lạm phát tháng 8 tăng 8,3% so với cùng kỳ năm ngoái, một phần do sự thiếu hụt chuỗi cung ứng trong nhiều ngành do Nga xâm lược Ukraine và cam kết của Trung Quốc đối với chính sách 0 Covid, vốn đã đóng cửa một phần lớn năng lực sản xuất của nước này.

Các nhà đầu tư đã kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp vào ngày 20-21 / 9, nhưng theo báo cáo CPI, khả năng tăng 100 điểm cơ bản đã tăng lên 33%, đây sẽ là mức lớn nhất kể từ 1984. Lãi suất ở Mỹ hiện là 2,25% – 2,5%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 991 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,2%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address