Giá Bitcoin vượt qua mức 54.000 đô la, Giám đốc điều hành Binance ám chỉ rằng đồng xu tiếp theo được bơm sẽ là …

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin vượt qua mức 54.000 đô la, Giám đốc điều hành Binance ám chỉ rằng đồng xu tiếp theo được bơm sẽ là …

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự 54.000 đô la và vào thời điểm viết bài, đang đổi tay ở mức 54.384 đô la. Tuy nhiên, giá có sự chênh lệch lớn giữa các sàn giao dịch, thậm chí chênh lệch khoảng 1.000 USD.

bitcoin-price-cross-52000-binance-ceo-hinted-that-the-next-coin-to-pump-will-be

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 54.000 đô la và tiếp tục tăng

Khi giá Bitcoin tăng trong vòng 500 đô la từ mức 50.000 đô la, động thái này hướng tới ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng đã giúp kéo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử ra khỏi vùng “Sợ hãi” và chuyển sang trạng thái “Trung lập” vào ngày 4 tháng 10. Và bây giờ, chỉ số này đã thay đổi thành “Greed”, báo hiệu rằng tâm lý thị trường đã thay đổi và xu hướng tăng cũng đang hướng tới các mức mới và tốt hơn. Các nhà đầu tư bớt lo sợ hơn trong đợt phục hồi giá gần đây nhất.

Và xu hướng sin Uptober bắt đầu xuất hiện trên thị trường tiền điện tử, Crypto Fear & Greed Index nhấp nháy 68, với tên gọi “Tham lam”.

bitcoin-price-cross-54000-binance-ceo-hinted-that-the-next-coin-to-pump-will-be1

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 6 tháng 10 | Nguồn: Alternative.me

Trong khi đó, trước đợt bơm BTC này, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã tweet ngầm rằng tên tiếp theo sẽ là sau BTC…

Bên dưới dòng tweet đó, khá nhiều người đã dự đoán cái tên tiếp theo là ETH, hoặc Binance Coin (BNB)…

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address