Giá Bitcoin vượt qua 11.000 đô la nhưng vẫn phải đối mặt với áp lực bán ngày càng lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin vượt qua 11.000 đô la nhưng vẫn phải đối mặt với áp lực bán ngày càng lớn

Hành động giá bitcoin đã hơi trì trệ vào cuối năm, với áp lực bán được tìm thấy trên khắp các khu vực thấp hơn $ 11.000 chứng tỏ là quá nhiều để những con bò đực phá vỡ.

bitcoin-giá-đẩy-qua-11-000-nhưng-vẫn-đối mặt-áp lực bán cao

BTC / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin vượt qua 11.000 đô la nhưng vẫn phải đối mặt với áp lực bán ngày càng lớn

Tuy nhiên, hôm nay, người mua đã tăng cường và cố gắng tạo ra một số áp lực mua đáng kể, có thể với mục đích vượt qua mức 11.300 đô la. Bởi vì đây là mức kháng cự cuối cùng trước $ 12.000, sự bứt phá trên nó có thể xúc tác cho một sự tăng giá đáng kể. Điều đó đang được nói, xu hướng Bitcoin khi nến hàng tuần của nó đóng nhanh như thế nào sẽ cung cấp cho các nhà phân tích và nhà đầu tư một số hiểu biết sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của nó.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 11,080. Đây là mức giá xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch vào cả buổi sáng, với những con bò đực và đầu cơ giá xuống chủ yếu đạt đến sự bế tắc. Điều quan trọng cần lưu ý là những người mua BTC đã cố gắng đẩy nó lên 11.200 đô la sớm hơn vào ngày hôm nay, nhưng nó đã bị chặn lại chỉ bằng một sợi tóc và sau đó bắt đầu lao xuống thấp hơn.

Xu hướng tiếp theo của nó có thể phụ thuộc chủ yếu vào việc liệu người mua có thể giữ nó trên $ 11.000 trong thời gian đóng nến hàng tuần sắp tới hay không. Giữ ở trên đây có thể cho phép nó thấy mức tăng đáng kể hơn nữa và thậm chí có thể kích hoạt bước tiếp theo trong xu hướng tăng vĩ mô của nó.

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật hiện tại của Bitcoin, nhà giao dịch Cactus giải thích rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ để xem nó phản ứng như thế nào với mức 11.200 đô la.

Anh ấy tuyên bố:

“Cập nhật BTC HTF: Mức kháng cự mục tiêu / Chính cuối cùng đã đạt đến, nếu bạn lo lắng về việc giá giảm từ đây và sử dụng đòn bẩy thì hãy đóng vị thế của mình và đợi mức này được hỗ trợ… 11.200 đô la là mức HTF quan trọng để lật nó sẽ không dễ dàng thôi.”

bitcoin-giá-đẩy-qua-11-000-nhưng-vẫn-đối mặt-áp lực bán cao

Vài ngày và vài tuần tới sẽ làm sáng tỏ xu hướng trung hạn của tiền điện tử chuẩn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address