Giá bitcoin vật lộn với ngưỡng 20.000 đô la trong ngày thứ sáu liên tiếp

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin vật lộn với ngưỡng 20.000 đô la trong ngày thứ sáu liên tiếp

Giá Bitcoin và Ether đều giảm, điều này dường như là một phạm vi giao dịch không đổi trong tương lai gần. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.145 đô la.

bitcoin-giá-vật-với-20000-ngưỡng-cho-một-ngày-thứ sáu liên tiếp

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin chật vật để giữ $ 20K trong tương lai gần

Bản tango của Bitcoin với 20.000 đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường đã nhảy xuống dưới ngưỡng quan trọng về mặt tâm lý nhưng sau đó đã tăng trở lại trong ngày thứ sáu liên tiếp.

BTC gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 20.100 đô la, gần như không đổi trong 24 giờ qua và gần giữa phạm vi hẹp, nó bị chiếm dụng trong một tuần. Bitcoin đã lao dốc vào cuối tuần trước trong bối cảnh lo ngại gia tăng về việc tiếp tục hoạt động diều hâu tiền tệ của ngân hàng trung ương Mỹ và sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô. Tài sản dường như ngày càng có xu hướng duy trì ở mức giá tương tự cho đến khi công bố số lạm phát mới nhất và các chỉ số kinh tế quan trọng khác vào cuối tháng này và đợt tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang, được dự đoán rộng rãi là 75 điểm cơ bản.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin, đã tăng 1,5% trong ngày. ETH về cơ bản đã không thay đổi trong ba ngày giao dịch qua, với khối lượng trên mức trung bình chỉ xảy ra trong thời gian sụt giảm. Kể từ khi kết thúc ngày thứ Hai, giá ETH đã tăng khoảng 1%.

Các loại tiền điện tử khác trong top 20 CoinDesk theo vốn hóa thị trường đã dành phần lớn thời gian trong ngày thứ Năm với COMOS và LINK gần đây đã tăng lần lượt hơn 7% và 4%. Đồng tiền meme phổ biến DOGE và SHIB cũng tăng. Nằm ngay bên ngoài danh sách đó, MATIC, mã thông báo gốc cho mạng Polygon, đã tăng 6,6% lên 0,88 đô la Mỹ sau khi sàn giao dịch Robinhood thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền cho mã thông báo. MATIC đã tăng hơn 7% trong tuần qua.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi việc công bố báo cáo việc làm tháng 8 của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào sáng thứ Sáu, Giờ Miền Đông Hoa Kỳ. Thị trường việc làm là yếu tố quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang tại cuộc họp vào tháng 9, nơi cơ quan này sẽ công bố quyết định lãi suất tiếp theo. Báo cáo dự kiến ​​cho thấy tăng trưởng việc làm chậm lại một chút trong tháng 8, nhưng vẫn mạnh trên nhiều lĩnh vực. Loreta Mester, chủ tịch của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, cho biết Fed có thể tăng lãi suất lên 4% vào đầu năm 2023 và họ có thể duy trì ở đó một thời gian. Cô đã phát biểu tại một sự kiện do Phòng Thương mại Khu vực Dayton tổ chức vào thứ Tư. Tỷ lệ hiện đang ở mức 2,25% đến 2,50%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 987 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address