Giá bitcoin vật lộn dưới 30.000 USD, tâm lý thị trường vẫn giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin vật lộn dưới 30.000 USD, tâm lý thị trường vẫn giảm

Giá Bitcoin đã phải vật lộn để thực hiện một động thái quyết định trên hoặc dưới 30.000 đô la. Tiền điện tử dường như đang ổn định, mặc dù tâm lý giữa các nhà giao dịch vẫn giảm. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 29.850 đô la.

bitcoin-giá-vật lộn-dưới 30000-thị trường-tâm lý-vẫn-giảm giá

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đang ổn định ở mức khoảng 30.000 đô la trong khi sự biến động của thị trường chứng khoán bắt đầu giảm dần

Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác chủ yếu có màu xanh lục vào cuối ngày hôm qua khi thị trường tiếp tục củng cố, nhưng sự gia tăng nhỏ dường như là một sự cứu vãn hơn là một sự thay đổi lớn trong tâm lý giảm giá đã tăng cường vào tuần trước trong khi TerraUSD stablecoin (UST) sụp đổ. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đang giao dịch dưới 30.000 đô la, giảm nhẹ 0,5% trong 24 giờ qua.

“Các địa chỉ nhàn rỗi của Bitcoin đã trở nên sôi động hơn trong tuần qua, đặc biệt là trong đợt giảm vốn đầu tư lớn vào thứ Năm và thứ Sáu tuần trước. Nói chung, khi Tuổi tiêu dùng tăng đột biến trong quá trình giảm giá, điều đó có liên quan đến việc các vị trí thoát ra khỏi tay yếu ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-vật lộn-dưới 30000-thị trường-tâm lý-vẫn-giảm giá

Nguồn: Santiment

Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới 30.000 đô la, gần đáy của phạm vi giá kéo dài một năm. Tiền điện tử dường như đang ổn định, mặc dù mức kháng cự ở mức 33.000 đô la và 35.000 đô la có thể ngăn cản sự tăng giá. BTC gần như không đổi trong 24 giờ qua và giảm 24% trong 30 ngày qua. Đợt bán tháo gần đây đã kéo dài xu hướng giảm giá ngắn hạn của bitcoin bất chấp các điều kiện bán quá mức trên biểu đồ.
Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán, đạt được vào ngày 12 tháng 5 khi BTC giảm xuống còn 25.300 đô la. Thông thường, các tín hiệu bán quá mức báo trước một đợt tăng giá, tương tự như vào cuối tháng Giêng.

Hơn nữa, trên biểu đồ hàng ngày, BTC đang trên đà ghi lại tín hiệu xung lượng tích cực cho mỗi chỉ báo MACD lần đầu tiên kể từ cuối tháng 3. Tuy nhiên, các tín hiệu xung lượng vẫn tiêu cực trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, cho thấy mức tăng hạn chế.

Ether đã giảm khoảng 1% trong cùng thời kỳ, duy trì mức giá thường xuyên nhất, gần đây nhất trên 2.000 đô la. ALGO và MATIC đều tăng hơn 7%. SOL, CRO và ADA đã phục hồi sau những đợt giảm vào giữa trưa và tăng khoảng 4%.

Một số altcoin hoạt động kém hiệu quả hơn Bitcoin, điều này cho thấy mức độ ưa thích rủi ro thấp hơn ở các nhà giao dịch ngắn hạn. Ví dụ: mã thông báo MANA của Decentraland đã giảm 3% trong 24 giờ qua, so với hiệu suất không đổi của BTC trong cùng thời kỳ. Tuy nhiên, một số đồng tiền đã tăng vào thứ Ba, chẳng hạn như LTC của Litecoin, tăng 4%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,298 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address