Giá bitcoin vẫn ổn định khi lạm phát ở Hoa Kỳ chạm mức 7,91% yoy

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin vẫn ổn định khi lạm phát ở Hoa Kỳ chạm mức 7,91% yoy

Thị trường tiền điện tử chủ yếu giao dịch ổn định trong ngày hôm nay khi BTC tiếp tục củng cố. XRP là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu, tăng 7% trong 24 giờ. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 39.184.

bitcoin-giá-vẫn-ổn định-như-lạm phát-in-the-United-States-hits-7-91-yoy

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tiếp tục hợp nhất

Bitcoin tiếp tục được giao dịch trong khoảng từ 38.000 đến 41.000 đô la khi lạm phát của Hoa Kỳ đạt 7,91% so với cùng kỳ vào tháng Hai. Điều này cho thấy chính sách tiền tệ nhằm giúp người dân và các công ty vượt qua kiểm dịch đã tạo ra nhiều vấn đề khác trong nền kinh tế như thế nào.

Ngày nay, chúng ta thấy giá của mọi sản phẩm đều tăng cao hơn với năng lượng là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất. Cũng cần lưu ý rằng việc Nga xâm lược Ukraine cũng đã tác động mạnh đến giá khí đốt và năng lượng.

Trong khi đó, lạm phát Bitcoin vẫn ở mức 1,75% mỗi năm có xu hướng thấp hơn hàng tuần. Đừng quên rằng sau sự kiện giảm một nửa tiếp theo, lạm phát sẽ còn thấp hơn nữa. Bitcoin có tổng nguồn cung là 21 triệu. Điều này khác với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ có thể được in theo nhu cầu của các chính trị gia. Điều tương tự cũng xảy ra với các đồng nội tệ khác ở các quốc gia khác.

Bitcoin tiếp tục củng cố và đã không tạo ra một chuyển động có ý nghĩa và bền vững theo bất kỳ hướng nào. Trong khi đó, XRP là altcoin duy nhất trong top 10 có biểu đồ tăng giá nghiêm trọng.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã không thực hiện bất kỳ động thái nào có ý nghĩa và bền vững theo cả hai hướng và đang giao dịch khá nhiều so với ngày hôm qua vào thời điểm hiện tại – khoảng 39.000 đô la.

Điều này không có nghĩa là chúng ta không thấy sự biến động – ngược lại. Hôm qua, các báo cáo đưa ra rằng Tổng thống Nga, Vladimir Putin, thừa nhận đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán với Ukraine. Điều này đã thúc đẩy thị trường và giá Bitcoin tăng khoảng 3,6% trong vòng chưa đầy một giờ và đạt mức cao 40,2 nghìn đô la. Thật không may, thị trường bị phân tán mỏng và mức tăng đã bị xóa bỏ với cây nến hàng giờ tiếp theo, cho thấy mức độ căng thẳng đang hiện hữu.

Nhìn chung, BTC tăng khoảng 0,3% trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch đang tìm kiếm hướng đi tiếp theo.

Thị trường altcoin cũng tương đối nhàm chán trong 24 giờ qua, với một vài trường hợp ngoại lệ. Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu, như BTC, đều giao dịch không đổi, như được thấy trong bản đồ nhiệt bên dưới.

Một trong những altcoin đang di chuyển chống lại đàn ngày nay là Ripple. XRP đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua và hiện đang kiểm tra mức kháng cự ở mức 0,8 đô la. Đây cũng là nghệ sĩ có thành tích tốt nhất trong top 10. Ở đầu bên kia, chúng ta có LUNA, dường như đang giảm nhiệt sau một đợt tăng lớn và hiện đã giảm 8% trong ngày.

Nhìn chung, tiền điện tử hoạt động tốt nhất từ ​​top 100 là XIDO, với mức tăng 30%, trong khi đồng tiền hoạt động kém nhất là ANC, giảm 9%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address