Giá Bitcoin vẫn ở trong lãnh thổ tăng giá vững chắc mặc dù nó có một số dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin vẫn ở trong lãnh thổ tăng giá vững chắc mặc dù nó có một số dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng

Giá Bitcoin đã duy trì trong lãnh thổ vững chắc trong vài tuần, bất chấp một số dấu hiệu suy yếu. Phần lớn sức mạnh hiện tại của Bitcoin đến từ khả năng nắm giữ SMA50 của nó. Khá nhiều nhà phân tích cho rằng đây là mức sẽ quyết định tương lai của tiền điện tử trong những ngày và tuần tới.

bitcoin-price-vẫn-trong-công ty-bull-territor1

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tiếp tục rơi vào giao dịch đi ngang

Kể từ đầu tháng 5, Bitcoin đã thiết lập phạm vi giao dịch trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la. Trong ngày qua, Bitcoin đã phải đối mặt với rất nhiều đợt sụt giảm nghiêm trọng ở mức 9.300 USD khiến chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ động lực tăng giá nào nữa.

Những người mua không thể duy trì sự phục hồi xuất hiện lần đầu tiên khi tiền điện tử tăng từ mức thấp gần đây là $ 8.950 dường như là một dấu hiệu tồi tệ. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin rằng Bitcoin vẫn đang ở một vị trí tuyệt vời trong trung hạn.

Theo CryptoBirb, việc hợp nhất BTC đang diễn ra sau một sự phá vỡ đáng chú ý trên đường xu hướng giảm dần vĩ mô. Đây là một yếu tố hoàn toàn tích cực trong một khung thời gian dài hơn:

“Quan điểm dài hạn vẫn thiên về kịch bản tăng giá hơn là giảm giá, do thực tế là BTC / USD đã bứt phá trên xu hướng giảm dài hạn và đã được củng cố sau khi đột phá, dưới ngưỡng kháng cự kể từ đó.”

bitcoin-giá-vẫn-trong-công ty-tăng giá-lãnh thổ-bất chấp-nó-cho thấy-một số-dấu-hiệu-của-sự-suy-yếu-to-lớn

Hơn nữa, một yếu tố kỹ thuật quan trọng cần xem xét trong tương lai gần là vị trí của Bitcoin so với SMA50 của nó – một đường trung bình động quan trọng mà nó hiện đang giao dịch ở trên.

Đây là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin vẫn rất mạnh, miễn là nó ở trên mức này, hiện đang ở trong khu vực giữa $ 8.000.

Anh ấy tuyên bố:

“Miễn là bitcoin cung cấp giao dịch trên mức trung bình 50 tuần, xuất khẩu nghiêng nhiều hơn về mục tiêu 10,5 nghìn + và mức cao mới. Nếu đóng cửa bên dưới, thì chúng ta nói chuyện quần đùi MTF-HTF. ”

Một khi Bitcoin thoát khỏi giai đoạn hợp nhất của nó, sẽ bắt buộc phải theo dõi chặt chẽ đường trung bình động này.

Hợp đồng tương lai Bitcoin chứng kiến ​​mức phí bảo hiểm tăng – các nhà giao dịch đang tăng giá đối với tiền điện tử chuẩn?

Về đợt tăng giá sắp tới của Bitcoin, có vẻ như các nhà đầu tư tổ chức đang dự đoán nó sẽ tăng mạnh do phí bảo hiểm tăng lên trong khi hướng tới hợp đồng tương lai BTC trên CME.

Theo Arcane Research, phí bảo hiểm đã không thay đổi trong tuần qua mặc dù kênh hợp nhất tiền điện tử bị thu hẹp:

“Các hợp đồng tháng 6 không có lợi và thậm chí không ảnh hưởng đến thị trường bitcoin. BTC đang đi ngang và phí bảo hiểm tương lai đang giữ ổn định… Khoảng cách về phí bảo hiểm giữa CME và các nền tảng tập trung vào bán lẻ vẫn hiện diện và khá không thay đổi trong tuần này. ”

bitcoin-giá-vẫn-trong-công ty-tăng giá-lãnh thổ-bất chấp-nó-cho thấy-một số-dấu-hiệu-của-sự-suy-yếu-to-lớn

Nơi mà các xu hướng cao cấp tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào hướng Bitcoin bắt đầu di chuyển sau khi quá trình hợp nhất của nó kết thúc.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address