Giá bitcoin vẫn dao động trong khoảng 30.000 đô la, không đi nhanh

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin vẫn dao động trong khoảng 30.000 đô la, không đi nhanh

Giá bitcoin không tăng nhanh. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã tăng nhẹ nhưng vẫn giao dịch quanh mức 30.000 đô la và khoảng giữa hai nghìn đô la mà nó bị chiếm dụng trong gần hai tuần kể từ sự cố của đồng ổn định UST. Gần thời điểm công bố, Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 30.044 đô la, tăng 3%.

bitcoin-giá-còn-tồn-trong phạm vi-khoảng-30000-không-sẽ-ở-bất cứ đâu-nhanh

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tốt hơn so với altcoin

Bitcoin đang ở trong khu vực nguy hiểm khi tâm lý đối với các tài sản rủi ro đã rơi xuống vực. Nó tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp, vật lộn để tạo ra sự bứt phá quyết định trên hoặc dưới 30.000 đô la. Tiền điện tử đã tìm thấy hỗ trợ ở mức khoảng 27.500 đô la, đã ổn định hành động giá trong tuần qua. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán nhưng vẫn được giới hạn dưới mốc 50 trung tính. Việc di chuyển trên 50 trong RSI hàng ngày sẽ xác nhận một sự phục hồi ngắn về giá. Hiện tại, đà tăng dường như bị giới hạn, ban đầu là hướng tới vùng kháng cự $ 33,000- $ 35,000.

Các tín hiệu xung lượng cải thiện trên biểu đồ hàng ngày nhưng vẫn tiêu cực trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng. Điều đó có thể làm tăng nguy cơ giảm giá, tương tự như những gì đã xảy ra vào đầu tháng này.

“Trong thị trường gấu này, các altcoin vẫn đang thể hiện các hành vi cực kỳ khác nhau. Thực tế là một số vẫn đang có dấu hiệu chốt lời dài hạn hoặc đầu tư ngắn hạn ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Altcoin cũng phục hồi muộn để đạt được mức xanh, mặc dù không nhiều, khi các nhà đầu tư nắm bắt chặt chẽ xu hướng giảm giá không ngại rủi ro của họ. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã tăng ít hơn một điểm phần trăm, trong khi XRP, SOL và SHIB tăng hơn 1%. Giá của Bitcoin đã giảm trong tám tuần liên tiếp.

Với sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, nhiều lớp 1 đã bị ảnh hưởng nặng nề: Solana giảm 50% trong tháng trước, Avalanche giảm 60% trong cùng thời gian và Polygon chỉ mất hơn 53% giá trị. Trong khi sự sụp đổ của Terra để lại nhiều câu hỏi tồn tại về tương lai của tiền điện tử và DeFi như một phương tiện đầu tư, các nhà giao dịch dường như đang chuẩn bị quay trở lại với altcoin, với dữ liệu cho thấy sự thống trị của Bitcoin có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,284 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address